Đội của Suni Hạ Linh và Tát Đỉnh Đỉnh đứng hạng nhất đêm Chung kết Đạp gió

[Thuonghieuvacuocsong.com.vn] Suni Hạ Linh không thể thành đoàn dù gây ấn tượng trong đêm chung kết ‘Đạp gió 2024’.

 

Ngày 5/7, tập Chung kết của "Đạp Gió 2024" đã lên sóng đài truyền hình Hồ Nam (Trung Quốc). Ở tập này, Suni Hạ Linh về chung đội với giọng ca “Tay trái chỉ trăng” - Tát Đỉnh Đỉnh, nữ ca sĩ, diễn viên Thích Vy, Thái Văn Tịnh và Hà Khiết, thể hiện ca khúc hit nổi tiếng ở Trung Quốc có tên “Ánh trăng trên cao”

 


Đáng chú ý, trong đêm thi Chung kết, khán giả đã được dịp nghe giọng hát của Suni Hạ Linh nhiều hơn, thay vì chỉ thể hiện những bài thiên về nhảy, khoe khả năng vũ đạo như các phần thi trước đó. 

 

Với ca khúc “Ánh trăng trên cao”, Suni Hạ Linh đã đứng cùng sân khấu, mở đầu tiết mục với giọng ca Diva xứ Trung – Tát Đỉnh Đỉnh. Bên cạnh việc tái hợp cùng nữ ca sĩ Hà Khiết kể từ công diễn 1, đây là lần đầu tiên Suni Hạ Linh về chung đội với Tát Đỉnh Đỉnh, Thích Vy và Thái Văn Tịnh, nhưng họ đã kết hợp rất ăn ý, mang đến màn trình diễn đầy thuyết phục với 938 điểm từ khán giả bình chọn, trở thành tiết mục thi nhóm có số điểm cao nhất trong đêm Chung kết. 


 

Ngoài ra, ở tập này, bố mẹ và chị gái của Suni Hạ Linh cũng đã có mặt để ủng hộ con gái tại hành trình Đạp gió 2024. Ở tuổi 76, NSND Ngô Đặng Cường vẫn luôn ngồi phía sau để tiếp sức cho Suni Hạ Linh, dù thời gian ghi hình đêm Chung kết kéo dài rất lâu, lên đến 8 tiếng liên tục.

 

Kết quả chung cuộc, Suni Hạ Linh nhận được 2 giải thưởng dành cho tiết mục xuất sắc nhất mùa giải với “Nobody” và “Tinh Vệ”. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người xem tiếc nuối là cả hai tỷ tỷ quốc tế Suni Hạ Linh và Nicole Jung đều không có tên trong danh sách thành đoàn. Dù vậy, sau khi kết thúc đêm trao giải, nữ ca sĩ, diễn viên Thích Vy đã tặng Suni Hạ Linh chiếc cúp thành đoàn của mình và dành nhiều lời động viên, yêu thương đến cô. Kết thúc hành trình "Đạp Gió" tại Trung Quốc, Suni Hạ Linh đã có thêm những tiết mục sân khấu đa dạng, 8 phần thi với 8 màu sắc hoàn toàn khác nhau mà từ trước đến nay, khán giả chưa có dịp xem cô thể hiện. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn có thêm nhiều mối quan hệ thân thiết với các chị em nghệ sĩ Hoa ngữ và quốc tế, đặc biệt, cô cũng đã có lượng fan lớn ở Trung Quốc - những người đã theo sát và ủng hộ Suni Hạ Linh rất nhiều trong quá trình cô tham gia chương trình.