Ngày hội công nghệ tương lai của trí tuệ nhân tạo chính thức trở lại

[Thuonghieuvacuocsong.com.vn] Năm 2024, Trí Tuệ Nhân Tạo được dự báo sẽ tạo ra một làn sóng cách mạng công nghệ đột phá, giúp gia tăng năng suất, tối ưu hóa quy trình và mở ra vô vàn tiềm năng mới, đóng góp vào sự phát triển kinh tế và xã hội toàn cầu.

 

Song song đó, Châu Á đang trở thành trung tâm của trí tuệ nhân tạo với sự phát triển vượt bậc của các công ty công nghệ hàng đầu đến từ Singapore và Việt Nam. Tuy nhiên, việc hiện thực hóa tiềm năng của trí tuệ nhân tạo trong tương lai vẫn còn nhiều thách thức.

 

Nhằm bắt kịp xu hướng toàn cầu và đón đầu sự đổi mới nhanh chóng của AI trong kỷ nguyên mới, Launch JDI và Hiệp Hội Doanh Nghiệp Singapore tại Việt Nam (SingCham), cùng với sự hỗ trợ của Singapore Global Network (SGN), tổ chức ngày hội công nghệ Tương Lai Của Trí Tuệ Nhân Tạo. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 12 tháng 7 năm 2024, từ 8g30 đến 17g30 tại New World Saigon Hotel thành phố Hồ Chí Minh, với sự đồng hành của Tập đoàn Intel và CtrlS-Cloud4C.

 


Sự kiện dự kiến sẽ thu hút hơn 500 khách mời, 40 diễn giả, 20 công ty tham gia triển lãm và 60 đối tác cũng như hân hạnh đón tiếp các nhà tài trợ Intel và CtrlS-Cloud4C và Phong Vũ cùng tham dự.

 

Ông Frank Lee, Nhà Sáng Lập & Giám Đốc Điều Hành của JDI, cho biết - “ Trí tuệ nhân tạo đang thay đổi cả thế giới. Nhiều công ty trong mạng lưới đối tác của chúng tôi cũng đang áp dụng công nghệ AI vào hoạt động sản xuất và kinh doanh của mình. Theo đó, một trong những mục tiêu chiến lược của JDI sẽ tập trung vào xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn thông qua AI”. 

 

Ông tin rằng sự kiện sẽ là cầu nối giúp doanh nghiệp và cộng đồng công nghệ AI tại Việt Nam phát triển bền vững cũng như có thêm nhiều cơ hội hợp tác đa quốc gia. 

 

Các Hoạt Động Nổi Bật Tại Sự Kiện

Sự kiện sẽ có 4 hoạt động chính, bao gồm: Triển Lãm Công Nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo, Hội Thảo Chuyên Đề, Business Lounge Kết Nối Doanh Nghiệp, và Tiệc Gặp Gỡ Giao Lưu.

 

Triển Lãm - Trưng Bày Giải Pháp Công Nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo


Khám phá và trải nghiệm các công nghệ và giải pháp AI đột phá mới nhất đến từ các công ty hàng đầu tại Singapore và Việt Nam.


Hội Thảo - Chia Sẻ Kiến Thức Và Xu Hướng Phát Triển Của Trí Tuệ Nhân Tạo


Tham gia các phiên thảo luận chuyên sâu và lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia đầu ngành AI, khách tham dự sẽ được cập nhật các xu hướng công nghệ mới nhất cũng như những ứng dụng thực tiễn của AI trong cuộc sống.Khu Vực Business Lounge - Kết Nối Các Nhà Đầu Tư, Doanh Nghiệp và Nhân Lực


Giao lưu trực tiếp với các chuyên gia và khám phá các cơ hội hợp tác và phát triển dành cho doanh nghiệp, gọi vốn startup và tuyển dụng lập trình viên.


Tiệc Gặp Gỡ Giao Lưu - Xây Dựng Các Mối Quan Hệ Giá Trị


Gặp gỡ và kết nối cùng hơn 500 chuyên gia công nghệ, lãnh đạo doanh nghiệp, startup, nhà đầu tư cũng như các khách mời tham dự đến từ cộng đồng AI tại Việt Nam và Singapore.

 


Dàn Diễn Giả Khách Mời Tại Sự Kiện

 

Đến với sự kiện, khách mời sẽ có cơ hội trực tiếp lắng nghe, trao đổi, bàn luận và làm quen cùng các diễn giả khách mời đến từ các công ty, tổ chức hàng đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau:

 

Ông Himanshu Saluja | APJ Sales Strategy Specialist Data Center & AI của Intel Technology Asia

Ông Bernard L’Allier | Chủ tịch kinh doanh của Cloud4C

Ông Chaitanya Reddy | Giám đốc quốc gia – CLMV Markets của Cloud4C

Bà Như Lê | Giám Đốc Điều Hành & Trưởng phòng Chiến lược Công nghệ của Standard Chartered Bank

Tiến sĩ Ng Aik Beng | Giám Đốc Kinh Doanh Vùng của Trung Tâm Công Nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo NVIDIA

Tiến sĩ Leslie Teo | Giám Đốc Cấp Cao, Phòng Sản Phẩm Trí Tuệ Nhân Tạo của AI Singapore

Ông Daniel Ong | Đồng Sáng Lập của Jan.ai 

Bà Clara Lim | Giám Đốc Điều Hành của Wiz.ai

Bà Carol Cheung | Venture Partner của Cocoon Capital

Tiến sĩ Nguyễn Kim Anh | Giám Đốc Sản Phẩm của VinBigdata 

Bà Trần Phương Chi | Phó Tổng Giám Đốc của Phong Vũ

Ông Nguyễn V. Trung | Phó Tổng Giám Đốc của KDI Education

Tiến sĩ Lê Hoành Sử | Trưởng Khoa Hệ thống Thông Tin của Trường Đại Học Kinh Tế - Luật, ĐHQG TP.HCM 

Bà Rachel Nguyễn | Chief Digital & Technology Officer của CIMB Vietnam

Ông Cường Đặng | Nhà Sáng Lập của Forbes Việt Nam 

Ông Trần Chu Sa | Giám Đốc Điều Hành của Công Ty CP Bóng Rổ Việt Nam (Vietnam Basketball JSC) 

 

Và nhiều diễn giả chuyên gia khác sẽ góp mặt tại sự kiện! 

 

 


Đừng bỏ lỡ “đại tiệc công nghệ” Tương Lai của Trí tuệ Nhân Tạo: Chapter 2, nơi bạn sẽ có cơ hội khám phá các giải pháp AI hàng đầu, tham gia thảo luận chuyên sâu cùng nhiều chuyên gia đầu ngành cũng như kết nối gặp gỡ với các doanh nghiệp, startup và thành viên từ cộng đồng AI của Việt Nam và Singapore.

 

Thông tin chi tiết về sự kiện

Địa điểm: Khách sạn New World Sài Gòn, 76 Lê Lai, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam

Ngày: Thứ 6, ngày 12 tháng 7 năm 2024

Thời gian: 8h30 - 17h30 (GMT +7)

Ngôn ngữ: Tiếng Anh (Có hỗ trợ thiết bị phiên dịch Anh - Việt)

 

Đăng ký ngay tại: https://www.eventbrite.sg/e/the-future-of-artificial-intelligence-chapter-2-tickets-933089775637?aff=oddtdtcreator

 

Hoặc đăng ký qua Luma: https://lu.ma/TheFutureofAIChapter2 https://lu.ma/TheFutureofAIChapter2

 

Tìm hiểu thêm về sự kiện: https://ai.jdi.group

 


Giới thiệu về đơn vị tổ chức


Launch JDI


JDI là công ty (Venture Catalyst) chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện để thúc đẩy sáng tạo đổi mới. Kể từ 2016, JDI đã giúp nhiều công ty phát triển vượt bậc, hỗ trợ họ với kiến thức chiến lược cùng nguồn lực để xây dựng và mở rộng quy mô thúc đầy đổi mới sáng tạo ra toàn thế giới.


Launch JDI là đơn vị trực thuộc chuyển đổi kĩ thuật số của JDI, chuyên hỗ trợ và trao quyền cho các tổ chức doanh nghiệp Việt Nam nắm bắt áp dụng các giải pháp công nghệ sáng tạo hàng đầu từ Singapore và các nước khác.Hiệp Hội Doanh Nghiệp Singapore tại Việt Nam (SingCham)


Hiệp Hội Doanh Nghiệp Singapore tại Việt Nam (SingCham) là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập vào ngày 9 tháng 8 năm 1992, bởi một nhóm nhỏ người Singapore kinh doanh hoặc làm việc tại Việt Nam. 


Kể từ đó, Hiệp hội đã phát triển từ một câu lạc bộ nhỏ với 30 thành viên cá nhân thành một cộng đồng hàng đầu với số lượng thành viên lên tới hơn 450 và đang ngày càng phát triển.


Với tầm nhìn định hướng trở thành Hiệp Hội Doanh Nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, tạo dựng sự quan tâm, gắn kết và uy tín, SingCham tích cực thúc đẩy quan hệ kinh doanh với các cộng đồng doanh nghiệp khác đồng thời thúc đẩy các hoạt động xã hội, văn hóa, giải trí, giáo dục và từ thiện.


Singapore Global Network (SGN)


Singapore Global Network là một tổ chức phi lợi nhuận với mục tiêu xây dựng cộng đồng toàn cầu với Singapore đóng vai trò là thành viên thiết yếu, cũng như chịu trách nhiệm kết nối và xây dựng hợp tác cùng các thành viên khác. 


Dù bạn là người Singapore, hay đang làm việc hoặc sống tại Singapore, hay đang muốn tìm hiểu về các cơ hội hợp tác, Singapore Global Network sẽ luôn chào đón bạn tham gia cộng đồng của chúng tôi với hơn 123,000 chuyên gia trên toàn cầu.