Taiwan Excellence triển khai hoạt động ‘Chinh phục filter, chắp cánh yêu thương cùng Taiwan Excellence’, góp phần hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

[Thuonghieuvacuocsong.com.vn] Từ 13/11 đến 24/11/2023, Taiwan Excellence triển khai hoạt động cộng đồng “Chinh phục filter, chắp cánh yêu thương cùng Taiwan Excellence”; với sự đồng hành của 11 nhãn hàng đoạt giải thưởng Taiwan Excellence: Apacer, AURAI, BeanBon, BenQ, G.SKILL, ible, MSI, Singtex, TEAMGROUP, Transcend, ZYXEL. 

 

 

Đây là một hoạt động đặc biệt với sự kết hợp giữa việc khuyến khích người tiêu dùng tham gia trò chơi tương tác trực tuyến, song hành cùng các chương trình hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn qua Dự án “Tủ sách Nuôi em” và Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh. 

 

Cụ thể, “Chinh phục filter, chắp cánh yêu thương cùng Taiwan Excellence” bao gồm 2 hoạt động chính: 

 

Với hoạt động đầu tiên, Taiwan Excellence sẽ ra mắt một trò chơi tương tác trực tuyến dưới định dạng Filter trên trang Facebook chính thức. Trò chơi bao gồm các thử thách thú vị theo ba chủ đề Eat (Ăn uống), Play (Vui chơi), Love (Yêu thương). Người chơi có thể tham gia theo các bước đơn giản: 

 

Bước 1: Truy cập đường liên kết để mở “Filter”. 

Bước 2: Giữ nút ghi hình và tương tác cùng các trò chơi Eat, Play, Love theo hướng dẫn có sẵn tại “Filter”. 

Bước 3: Đăng tải hình ảnh hoặc video sử dụng “Filter” trên Facebook cá nhân kèm hashtag #TaiwanExcellence #EverydayExcellence #PowerUpTheExcellence #Tinhphamnangtamchatsong. 

Bước 4: Nhấn thích trang Facebook của Taiwan Excellence và gửi đường liên kết dẫn đến hình ảnh hoặc video người tham gia đã đăng tải cho Ban Tổ chức thông qua hộp thoại Facebook của Taiwan Excellence.50 người chơi có lượt tương tác cao nhất sẽ nhận được những món quà hấp dẫn mang dấu ấn Taiwan Excellence. Đặc biệt, 10 người tham gia đủ ba thử thách chủ đề của trò chơi tương tác và may mắn nhất sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng đoạt giải Taiwan Excellence. 

 

Với cách chơi đơn giản và nhiều lựa chọn thú vị, Taiwan Excellence mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những phút giây thư giãn thoải mái, khuyến khích họ thể hiện niềm yêu thích của bản thân thông qua các lựa chọn từ chính trò chơi. Không dừng lại tại đó, khi số lượng người chơi chạm mốc 500 và 1.000 người, Taiwan Excellence sẽ chính thức khởi động hoạt động thứ 2 với mục tiêu đồng hành cùng cộng đồng. Cụ thể: 

 

Khi đạt đến 500 người tham gia, Taiwan Excellence sẽ đồng hành cùng Dự án “Tủ sách Nuôi em” trực thuộc Hệ sinh thái Nuôi em. Truyện tranh giáo dục, sách minh hoạ và sách STEM được Taiwan Excellence trao tặng sẽ vận chuyển đến cho thư viện của 50 điểm trường vùng sâu vùng xa thuộc khu vực Tây Nguyên và Tây Bắc. Với nhiều đầu sách được chọn lựa kỹ càng, các em học sinh của điểm trường sẽ có thêm cơ hội tiếp cận, tự do tìm hiểu kiến thức, kỹ năng mới mẻ. 

 

Khi đạt đến 1.000 người tham gia, Taiwan Excellence sẽ tài trợ 120 khóa học online miễn phí cho Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh tại Hà Nội. Đây là cơ hội để các em tiếp cận đa dạng kiến thức từ Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật đến Toán học, từ đó góp phần phát triển trí thông minh, tư duy logic và khả năng sáng tạo.

 

2 hoạt động trên đều nằm trong định hướng xây dựng cộng đồng bền vững từ Taiwan Excellence. Không chỉ mang theo tinh thần đổi mới để tạo nên những khác biệt trong cuộc sống người tiêu dùng, Taiwan Excellence hy vọng mang thêm sự trợ lực góp phần giúp trẻ em khoẻ mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần, nhằm làm nên một cuộc sống trọn vẹn hơn. 

 

Chia sẻ về hoạt động, Ông Stanley Chang, Trưởng phòng kinh tế, Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ: “Với hoạt động mang tính tương tác mới mẻ của “Chinh phục filter, chắp cánh yêu thương cùng Taiwan Excellence”, Taiwan Excellence mong muốn tạo nên một trải nghiệm thú vị và khơi nguồn cảm hứng cho người tiêu dùng, từ đó bồi dưỡng một tinh thần sống tích cực. Hơn nữa, thông qua trò chơi, cộng đồng cũng đang chung tay tạo nên những thay đổi có ý nghĩa cho xã hội, cụ thể là cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Taiwan Excellence hy vọng, hoạt động sẽ tiếp nối và hoàn thiện sứ mệnh của chiến dịch “Power Up The Excellence - Tinh phẩm nâng tầm chất sống” tại Việt Nam trong năm 2023”. 

 

“Chinh phục filter, chắp cánh yêu thương cùng Taiwan Excellence” là hoạt động khép lại chiến dịch “Tinh phẩm nâng tầm chất sống” do Taiwan Excellence triển khai tại Việt Nam trong năm 2023. Chiến dịch nhằm mục tiêu khuyến khích hàng triệu người Việt khám phá sức mạnh nội tại, chủ động xây dựng lối sống tích cực để hướng đến cuộc sống nguyện ý. 

 

###

Về Taiwan Excellence: 

Taiwan Excellence là giải thưởng để vinh danh những sản phẩm sáng tạo vượt trội với giá trị tuyệt vời cho người tiêu dùng toàn cầu. Các sản phẩm được dán biểu tượng này đều đã đạt giải thưởng Taiwan Excellence dựa trên các lĩnh vực Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm (R&D), Thiết kế, Chất lượng, Tiếp thị và Sản xuất. Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1993 bởi Cục Quản lí Thương mai Quốc tế (TITA) thuộc Bộ Kinh tế Đài Loan (MOEA) và Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA); giải thưởng Taiwan Excellence đã được ghi nhận bởi 100 quốc gia trên toàn thế giới.

 

Về Cục Quản lí Thương mai Quốc tế (TITA) Bộ Kinh tế Đài Loan (MOEA):

Cục Quản lí Thương mại Quốc tế (TITA), được thành lập bởi Bộ Kinh tế Đài Loan (MOEA) vào năm 1969, phụ trách việc thi hành các chính sách và quy định liên quan đến ngoại thương và hợp tác kinh tế. Trong những thập kỷ gần đây, vai trò và trách nhiệm của Cục Quản lí Thương mại Quốc tế  (TITA) được điều chỉnh thường xuyên nhằm đáp ứng nhu cầu thay đổi nhanh chóng của môi trường kinh tế thương mại. 

 

Về Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA):

Sáng lập vào năm 1970, Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) là tổ chức xúc tiến thương mại phi lợi nhuận đứng đầu Đài Loan. Được tài trợ bởi chính phủ cùng các tổ chức doanh nghiệp, TAITRA hỗ trợ các doanh nghiệp và nhà sản xuất Đài Loan vươn tầm trên thị trường quốc tế. Với trụ sở đặt tại Đài Loan, TAITRA sở hữu đội ngũ 1300 chuyên gia, làm việc tại 5 văn phòng đại diện và 62 chi nhánh trên khắp thế giới. Cùng với Trung tâm Thương mại Đài Loan (TTC) và Trung tâm Thương mại Thế giới Đài Bắc (TWTC), TAITRA đã xây dựng một mạng lưới phủ rộng nhằm thúc đẩy hoạt động giao thương trên toàn cầu. 

 

Về Hệ sinh thái Nuôi em: 

Dự án hoạt động với mục tiêu cung cấp những bữa ăn đầy đủ, giúp các em có thêm động lực đến trường. Người tham gia dự án “Nuôi em” có thể nhận nuôi ít nhất là một em bé có hoàn cảnh khó khăn ở các huyện vùng núi. Người đăng ký nuôi chỉ cần bỏ ra 150.000 đồng/tháng/em trong tối thiểu 9 tháng để giúp cho các em có những bữa ăn đầy đủ suốt một năm học. 

 

Về Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh: 

Thành lập vào năm 2004, sứ mệnh của Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh là giải cứu trẻ em và thanh thiếu niên khỏi nạn buôn bán người, lao động cưỡng bức, vô gia cư và nghèo đói. Tổ chức cũng đưa ra những khuyến nghị về luật pháp và chính sách bảo vệ những người dễ bị tổn thương. Đồng thời cung cấp sự chăm sóc dài hạn về giáo dục, pháp lý, giúp các em xây dựng tương lai tốt đẹp hơn.