Ông Johnathan Hạnh Nguyễn, Tiên Nguyễn trao học bổng dự án 'Ươm mầm tương lai'

[Thuonghieuvacuocsong.com.vn] Ngày 23/9, Quỹ học bổng Vừ A Dính đã tổ chức chương trình Họp mặt đầu năm học 2023-2024 cho các em học sinh dân tộc và vùng hải đảo thuộc dự án "Ươm mầm tương lai" và các em học sinh bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 tại TP.HCM.Phát biểu tại buổi họp mặt, bà Trương Mỹ Hoa, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm CLB "Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu" cho biết Quỹ học bổng Vừ A Dính có 4 dự án và dự án "Ươm mầm tương lai" năm nay kỉ niệm tròn 15 tuổi với 622 em học sinh được trao học bổng.


Ong Johnathan Hanh Nguyen hoa cung niem vui voi cac em hoc sinh


"Đó là chặng đường đi khá dài và có rất nhiều ý nghĩa với chúng ta. Từ một trường đầu tiên là trường Duy Tân, hiện nay chúng ta có được 22 trường và năm nay có thêm trường mới đó là trường Trần Nhân Tông. Trường mới đầu tiên được tham gia và nhận 5 năm em ở đảo Lý Sơn vào học lớp 6.ong Johnathan Hanh Nguyen_Chu tich IPPG trao hoc bong Uom Mam Tuong LaiNăm nhà tài trợ đã đồng hành cùng với chúng ta trong dự án này 15 năm bền bỉ với những trường học, con người đã đồng hành trong công việc của chúng ta và tôi cho rằng đó là việc rất có ý nghĩa. Một dự án dài và sự đồng hành dài trong đó trường Hồng Hà dẫn đầu với 130 em học sinh" - bà Trương Mỹ Hoa cho hay.Tien Nguyen_Dai dien Quy Vi Cong Dong IPPG trao Quy hoc bong Vua A Dinh


Ông Johnathan Hạnh Nguyễn cùng con gái Tiên Nguyễn cũng đến tham dự chương trình và phát học bổng cho các em trong buổi họp mặt “Ươm mầm tương lai”. Được biết, ông Johnathan Hạnh Nguyễn - Chủ tịch Tập đoàn IPPG và Quỹ vì cộng đồng IPPG do Tiên Nguyễn điều hành luôn là đơn vị tiên phong đóng góp cho chương trình. Tiên Nguyễn cũng nhận thư cảm ơn từ bà Trương Mỹ Hoa, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm CLB Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu.


Ong Johnathan Hanh Nguyen_Chu tich IPPG la don vi tien phong dong gop cho chuong trinh


Trong chương trình Họp mặt đầu năm học của Quỹ học bổng Vừ A Dính, 52 học sinh trong dự án "Ươm mầm tương lai" được kết nạp vào CLB "Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu", như vậy thành viên CLB của dự án này tăng lên 287 em học sinh.


Tien Nguyen _Dai dien IPPG len nhan thu cam on tu ba Truong My Hoa


Đặc biệt, trong chương trình tuyên dương 224 em đạt danh hiệu Học sinh giỏi năm học 2022 - 2023 và chào đón 56 em học sinh mới vào nhập học năm học 2023 - 2024, tất cả các em đều được nhận quà tặng chuẩn bị năm học mới của Quỹ học bổng Vừ A Dính và các nhà hảo tâm.