DNA giúp ngăn ngừa lão hóa sinh học, giúp con người duy trì sự trẽ trung và trường thọ

[Thuonghieuvacuocsong.com.vn] Ngày 9/9/2023 tại khách sạn InterContinental Saigon, công ty TNHH NBC's Health & Beauty Products (Việt Nam) đã có buổi ra mắt sản phẩm DNA từ thương hiệu Fordays (Nhật Bản). 

 

Theo đó, công ty TNHH NBC's Health & Beauty Products sẽ được độc quyền phân phối sản phẩm Mousa Essence Drink STEM BRIGHT và Natural DNA Collagen (KIWAMI DNA Premium) trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Buổi ra mắt có sự tham dự của đoàn đối tác và chuyên gia đến từ công ty Fordays Nhật Bản, khách hàng của công ty NBC's Health & Beauty Products và nhiều nghệ sĩ thân quen.

 

Hiện diện trong buổi lễ có Giáo sư Sudo Keita (Viện Nghiên cứu DNA thế hệ mới của FORDAYS), ông Aoki Hironobu (Trưởng phòng Kinh doanh và Hợp tác Quốc tế), ông Ryosuke Tanaka (Phòng Kinh doanh và Hợp tác Quốc tế), bà Eunji Lee (Phòng Kinh doanh và Hợp tác Quốc tế), bà Đỗ Ngọc Thuỳ Trang (Giám đốc đại diện cho Công ty Kako Việt Nam tại Nhật Bản) và ông Luân Nguyễn cùng bà Nguyễn Bảo Châu (NBC's Health & Beauty).

 


Công ty TNHH Fordays với gần 30 năm thành lập là công ty danh tiếng tại Nhật Bản chuyên nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm bổ sung mang đến sức khoẻ tốt nhất cho người tiêu dùng cũng như mỹ phẩm làm đẹp và chăm sóc cơ thể.

 

Theo ông Luân Nguyễn - Founder của công ty TNHH NBC' Health & Beauty Products, ông đã có một thời gian tìm hiểu về công ty Fordays cũng như các sản phẩm mà Fordays sản xuất: "Sau một thời gian tôi và gia đình dùng thử Mousa Essence Drink STEM BRIGHT và DNA, tôi phải ghi nhận tính hiệu quả cho sức khoẻ mà sản phẩm mang lại nên đã quyết định phân phối độc quyền sản phẩm này tại thị trường Việt Nam vì lợi ích và công dụng thiết thực của nó cho sức khoẻ cộng đồng. Sau đó sẽ dần dần phát triển cho các đại lý trên khắp nước Việt để phổ biến rộng rãi hơn cho người tiêu dùng".

 

Thức uống tinh chất làm đẹp Mousa Essence Drink STEM BRIGHT được đổi mới từ sản phẩm trước đây là Mousa Essence Drink SNOWy, nay tập trung vào collagen XVII và bổ sung một thành phần mới, đó là chiết xuất móng mèo (Uncaria tomentosa). Ngoài ra còn có chiết xuất ceramide có nguồn gốc từ dứa hiện đã trở thành thành phần được tiêu chuẩn hóa.Mousa Essence Drink STEM BRIGHT có các thành phần dưỡng ẩm tạo nền tảng cho làn da ẩm và săn chắc, hỗ trợ khả năng giữ ẩm để có một cuộc sống hàng ngày xinh đẹp, khỏe mạnh và tự tin. Mousa Essence Drink STEM BRIGHT lý tưởng cho những người mong muốn có làn da ẩm, đàn hồi, có độ sáng rõ ràng để trông săn chắc và trẻ trung hơn. Hương vị đào trắng thơm ngon của sản phẩm mang lại cảm giác sảng khoái và dễ uống.

 

Cội nguồn sự sống DNA được độc quyền duy nhất tại Việt Nam bởi DNA Fordays - NBC’S Health & Beauty Products Co., Ltd. 

 


Về DNA:


Bản chất DNA chính là các nhiễm sắc thể, các gene trong cơ thể chúng ta, nuôi dưỡng chúng ta được sống lâu và khoẻ mạnh. Trong thế giới mà chúng ta đang sống, chỉ có duy nhất 1 chất đó là DNA&RNA mới có thể mang thông tin di truyền từ đời này sang đời khác, và có thể sửa chữa gene lỗi, một trong những gene tồn tại trong cơ thể mà chúng ta không biết, một ngày nào đó nếu gene đó không được sửa chữa thì sẽ gây nên bệnh ung thư. Chỉ duy nhất DNA mới có thể sửa chữa được gene đó tránh bệnh ung thư có thể gặp phải trong cuộc đời mỗi con người. DNA&RNA là nhân tế bào, mỗi một cơ thể sống đều cần được nuôi dưỡng và phát triển.

 

 Tế bào gốc DNA&RNA được kỳ vọng trong hỗ trợ điều trị và giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh sau:

- Trẻ hóa cơ thể, đẩy lùi lão hóa.

- Bệnh tiểu đường và các biến chứng.

- Bệnh tim mạch, huyết áp cao.

- Đau thần kinh, Parkinson, đột quỵ.

- Dị ứng, tăng cường hệ miễn dịch, bệnh tự miễn.

- Cải thiện chức năng gan, thận. 

- Hỗ trợ điều trị ung thư, hậu phẫu.

- Trẻ hóa buồng trứng, tăng cường sinh lực.

- Tăng cường sức khỏe, kéo dài tuổi thọ. 

Về CÔNG TY FORDAYS: Được thành lập từ năm 1997, tên Fordays được rút gọn từ tôn chỉ hoạt động của công ty là "For Better and Brighter Days to Come". Với mong muốn mang lại niềm vui và hạnh phúc cho mỗi cá nhân, Fordays tập trung nghiên cứu và sản xuất những thực phẩm, thức uống bổ sung có lợi cho sức khoẻ và mỹ phẩm trang điểm, chăm sóc cơ thể với chất lượng cao và có tính an toàn. Trụ sở chính tại Tokyo.

 

Về CÔNG TY TNHH NBC'S HEALTH & BEAUTY PRODUCTS: Ra đời với chức năng tìm kiếm những giá trị thực qua những sản phẩm chất lượng để làm đẹp và cải thiện sức khoẻ cho cộng đồng. 


Phỏng vấn Giáo sư Sudo Keita:

Hỏi: Hiện nay như chúng tôi thấy rằng có rất nhiều các dịch vụ tiêm truyền DNA mà mọi người thường hay gọi là Tiêm truyền tế bào gốc ở Nhật và người Việt Nam cũng qua đó để thực hiện dịch vụ này. Xin hỏi Giáo sư rằng các bệnh viện của Nhật có làm dịch vụ này kh6ong? Chúng ta có thể uống dòng sản phẩm DNA này thay thế dòng truyền DNA có được không?

 

Giáo sư Sudo Keita: Hiện nay các phương pháp điều trị chống lão hoá bằng tế bào khúc gần đây được quảng bá sai lệch, dẫn đến có nhiều người tìm đến. Tuy nhiên, tế bào gốc được tiêm truyền trực tiếp vào cơ thể rất nguy hiểm và không được kiểm chứng là an toàn. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tiếp tục duy trì sức khoẻ hằng ngày bằng cách sử dụng các sản phẩm có chứa Acid Nucleic (DNA&RNA).


Tại Nhật, các bệnh viện của Nhật không làm dịch vụ tiêm truyền tế bào gốc, chúng tôi khuyên các bạn hãy sử dụng một sản phẩm có độ tin cậy từ các bằng chứng nghiên cứu về mặt khoa học đã được kiểm chứng, đạt được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng như sản phẩm  DNA Fordays. Và bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm bằng đường uống DNA để mang tới hiệu quả cao và sự an toàn cho cơ thể.

 

Về Giáo sư Sudo Keita (Viện nghiên cứu tế bào gốc thế hệ mới FD): 

Năm 2003: nhận bằng Tiến sĩ (Khoa học) tại Trường Cao học Khoa học trường Đại Học Tokyo Metropolitan

Năm 2006: Nghiên cứu sinh tại trường California Riverside

Năm 2008: Nghiên cứu sinh tại trường Đại học Kyushu

Năm 2011: Nghiên cứu chính tại Viện Nghiên cứu khoa học công ty cổ phần Life Science

Năm 2018 (cho tới nay): Chủ nhiệm Viện nghiên cứu tế bào gốc thế hệ mới FD công ty cổ phần Fordays

Năm 2021: Kiêm phó giáo sư thỉnh giảng tại trường Đại học Công nông nghiệp Tokyo

Chuyên môn: dinh dưỡng phân tử, sinh học phân tử thực vật.