Bà Lê Hồng Thuỷ Tiên nhận giải Nữ doanh nhân ASEAN tại AWEN AWARD 2023

[Thuonghieuvacuocsong.com.vn] Ngày 2/9 tại thủ đô Jakarta (Indonesia), Tổng giám đốc IPPG - bà Lê Hồng Thủy Tiên đã được vinh danh trong Lễ trao giải Nữ doanh nhân ASEAN. Đây là giải thưởng ghi nhận những doanh nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh và điều hành doanh nghiệp năm 2023 (AWEN AWARD 2023).Bà Lê Hồng Thủy Tiên nhận giải Nữ doanh nhân ASEAN tại AWEN AWARD 2023 - Ảnh 1.

Lễ trao giải Nữ doanh nhân ASEAN do Mạng lưới Nữ doanh nhân ASEAN - ASEAN Women Entrepreuner Network (AWEN) tổ chức, trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh Nữ doanh nhân ASEAN tại Jakarta, sự kiện bên lề hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 43.

Tổng thư ký ASEAN, TS Kao Kim Hourn, Bộ trưởng Bộ Doanh nghiệp nhỏ và vừa Indonesia, ông Teten Masduki; Chủ tịch sáng lập AWEN, bà Nguyễn Thị Tuyết Minh; Chủ tịch AWEN bà Diah Anita Prihapsari đã tham dự, phát biểu và trao giải cho các nữ doanh nhân tiêu biểu của ASEAN, khẳng định những cống hiến quan trọng của nữ doanh nhân ASEAN trong đổi mới sáng tạo, phát triển kinh tế, an sinh xã hội, phát triển bền vững và bao trùm của khu vực.

Bà Lê Hồng Thủy Tiên nhận giải Nữ doanh nhân ASEAN tại AWEN AWARD 2023 - Ảnh 2.


Bà Lê Hồng Thủy Tiên - Tổng giám đốc Công ty Liên Thái Bình Dương IPPG, bà Nguyễn Thị Hương Liên - Tổng giám đốc Công ty Sao Thái Dương JSC, bà Bùi Thị Hải Yến - Tổng giám đốc Công ty Hanel, là 3 nữ CEO đến từ Việt Nam được vinh dự nhận giải thưởng này.

Bà Lê Hồng Thủy Tiên nhận giải Nữ doanh nhân ASEAN tại AWEN AWARD 2023 - Ảnh 3.


Bà Lê Hồng Thủy Tiên nhận giải Nữ doanh nhân ASEAN tại AWEN AWARD 2023 - Ảnh 4.


CEO Lê Hồng Thủy Tiên là phu nhân của ông Johnathan Hạnh Nguyễn (Chủ tịch IPPG) đã góp phần đưa IPPG thành một trong những doanh nghiệp bán lẻ lớn nhất Việt Nam với hơn 25.000 nhân viên, 33 công ty con, hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực.

Bà Lê Hồng Thủy Tiên nhận giải Nữ doanh nhân ASEAN tại AWEN AWARD 2023 - Ảnh 5.


CEO Lê Hồng Thủy Tiên đạt nhiều thành tựu trong hoạt động xã hội trao quyền và nâng cao năng lực phát triển nghề nghiệp tại nơi làm việc cho phụ nữ Việt Nam, được mời làm diễn giả tại nhiều hội nghị uy tín tại Việt Nam và thế giới. Bà là một trong những phụ nữ Việt Nam và châu Á đầu tiên được mời làm diễn giả 2 lần trong 2 năm liên tiếp 2018 (Sydney, Úc) và 2019 (Basel, Thụy Sĩ) tại Diễn đàn Hội nghị Phụ nữ thượng đỉnh thế giới. Bà được Forbes bình chọn vào Top 50 phụ nữ có ảnh hưởng nhất Việt Nam 2018 - 2019. Trong tháng 7.2021, bà Thủy Tiên được Tổng thống Cộng hòa Ý trao tước hiệu Hiệp sĩ, với những cống hiến trong hoạt động xã hội, năng động trong kinh doanh.