Gia đình doanh nhân quyền lực nghành thời trang xuất hiện trong đêm tiệc sang trọng

[Thuonghieuvacuocsong.com.vn] Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và phu nhân cùng cô con gái Tiên Nguyễn đã đến tiệc sinh nhật mừng Harper's Bazaar Việt Nam bước sang tuổi 12.Tối 11/7, bữa tiệc sinh nhật lần thứ 12 của Harper’s Bazaar Việt Nam được tổ chức long trọng nhưng ấm cúng tại Sài Gòn. Bữa tiệc có sự tham dự của nhiều nhân vật danh giá trong giới thời trang, giải trí, doanh nhân và các nhà ngoại giao của các nước hiện diện tại thành phố Hồ Chí Minh.


Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn lịch lãm với bộ vest đến từ thương hiệu Stefano Ricci – dòng cao cấp của Ý. Doanh nhân Thuỷ Tiên sang trọng trong voi đầm đen từ Dolce & Gabbana. Đi kèm giày da cá sấu LoubuTin và đồng hồ trang sức nạm kim cương Cartier -tất cả đều là phiên bản giới hạn.
Doanh nhân Thủy Tiên, Tổng giám đốc IPPG cũng là một trong những gương mặt trang bìa Harper’s Bazaar trong những ngày đầu khi có mặt tại Việt Nam. Chị đã chia sẻ những kỷ niệm đẹp khi cùng đồng hành với Harper Bazaar và chị Trần Nguyễn Thiên Hương - Tổng biên tập- Chủ tịch công ty Truyền thông Venus - từ những ngày đầu: Cách đây 12 năm, tôi và chị cùng ngồi trong một căn phòng tôi có nói tôi là người đem hàng hiệu thời trang, mang tinh hoa thế giới về cho giới mộ điệu của Việt Nam, còn chị là người đem hàng hiệu tập chí đẳng cấp thế giới đến cho độc giả Việt Nam, chúng ta cùng ủng hộ nhau làm chị nhé. Chị Thiên Hương là một trong những người tiên phong trong việc khởi xướng trào lưu truyền thông hiện đại, góp phần tạo nên diện mạo mới của ngành truyền thông Việt Nam, chị còn là một trong những gương mặt có công đầu trong việc đưa ngành thời trang nước nhà phát triển. Xin chúc mừng sinh nhật Harper’s Bazaar, chúc sức khỏe và thành công.
Harper's Bazaar là một tập chí thời trang Tinh tế, thanh lịch, đẳng cấp, là nguồn cung cấp các xu hướng thời trang cuộc sống sức khỏe cho chị em phụ nữ không giới hạn tuổi tác. Harper's Bazaar là tập chí thời trang lâu đời (hơn 155 năm) đã với hơn 35 phiên bản và phát hành bằng 14 ngôn ngữ tại hơn 100 quốc gia trong đó có Việt Nam.