100% căn SOHO @ Heritage West Lake đã được đặt chỗ tại sự kiện giới thiệu độc quyền dự án

[Thuonghieuvacuocsong.com.vn] 100% số căn của SOHO @ Heritage West Lake đã được đặt chỗ tại sự kiện giới thiệu độc quyền dự án vào ngày 19/3.


Ngày 19/3/2023, 202 căn SOHO @ Heritage West Lake - mô hình bất động sản kết hợp hài hòa giữa văn phòng làm việc và chốn nghỉ ngơi đầu tiên của CapitaLand Development (CLD) tại Việt Nam - đã được đặt chỗ tại sự kiện giới thiệu độc quyền dự án.


Các căn được đặt chỗ có giá bình quân khoảng 63 triệu đồng/m2. SOHO @ Heritage West Lake cung cấp nhiều loại hình không gian đa dạng, từ 45m 2 dành cho căn studio đến 88m 2 dành cho căn hai phòng ngủ. Dự kiến hoàn thành vào quý 4/2024, dự án còn đạt chứng nhận công trình xanh cho thiết kế dự án từ Bộ Xây dựng Singapore.


Ông Patrick Liau, Tổng Giám đốc khu vực miền Bắc của CLD (Việt Nam) cho biết: “Những phản hồi tích cực trong sự kiện của SOHO @ Heritage West Lake là minh chứng cho uy tín và chuyên môn của CLD trong việc mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Kết hợp giữa chuyên môn vững vàng về bất động sản quốc tế cùng với kinh nghiệm sâu rộng tại thị trường Việt Nam, dự án SOHO đầu tiên của chúng tôi tại Việt Nam đã gầy dựng được tiếng vang trong cộng đồng ngày càng lớn mạnh của giới doanh nhân độc lập (solopreneurs) và doanh nhân tại gia (homepreneurs). Hội tụ các yếu tố phù hợp với mục đích làm việc, sinh sống và giải trí trong một dự án hạng sang, SOHO @ Heritage West Lake được thiết kế tối ưu để phục vụ lối sống năng động của cư dân nơi đây”.


Đến với SOHO @ Heritage West Lake, khách hàng bị thu hút bởi thiết kế độc đáo, tiện ích cao cấp và vị trí đắc địa của tòa nhà 25 tầng - nơi có kết nối thuận lợi bậc nhất thành phố tại quận Tây Hồ: chỉ cách khu phố cổ 10 phút, cách sân bay quốc tế Nội Bài 20 phút lái xe và cách 5 - 7 phút lái xe để đến khu Ngoại Giao Đoàn và trụ sở văn phòng chính phủ; các trường quốc tế cũng như khu tập trung các chuyên gia quốc tế (đường Xuân Diệu)…


Xung quanh SOHO @ Heritage West Lake là các nhà hàng cao cấp, quán cà phê thời thượng, những quán bar hiện đại và cửa hàng mua sắm sầm uất. Các dự án sắp ra mắt liền kề, điển hình như Lotte Mall Hà Nội cũng sẽ mang đến nhiều lựa chọn về ẩm thực và phong cách sống cho cư dân tại SOHO @ Heritage West Lake, góp phần tô điểm nhịp sống sôi động trong cộng đồng.