Uyển Ân, Lê Giang bật khóc trong buổi ra mắt phim ‘Nhà Bà Nữ’

[Thuonghieuvacuocsong.com.vn] Trưa 11/1, Nhà Bà Nữ có buổi ra mắt sớm với giới truyền thông. Tại đây, ê kíp bộ phim có nhiều chia sẻ thú vị. 

 

Buổi ra mắt sớm của Nhà Bà Nữ thu hút nhiều cơ quan truyền thông và các đại diện hệ thống phát hành tại Việt Nam. Xuất hiện tại sự kiện là đạo diễn Trấn Thành cùng dàn diễn viên của tác phẩm, gồm: Lê Giang, Khả Như, Uyển Ân, Lê Dương Bảo Lâm, Lý Hạo Mạnh Quỳnh.

 


Ê kíp Nhà Bà Nữ bày tỏ lòng biết ơn khi tác phẩm nhận được tràng pháo tay nồng nhiệt và những lời tán thưởng từ khán giả có mặt tại rạp. Là đạo diễn Nhà Bà Nữ, Trấn Thành cũng có nhiều cảm xúc đặc biệt khi chứng kiến đứa con tinh thần tâm huyết ra mắt giới truyền thông. Đây cũng là bộ phim đầu tiên Trấn Thành đơn phương đảm nhận vị trí đạo diễn. Anh kì vọng Nhà Bà Nữ sẽ được đông đảo khán giả đón dịp Tết.  

 

Trấn Thành nói: “Trước đây, ‘Bố già’ là bộ phim đầu tay của tôi nên mọi người đón nhận nó với một tâm thế thoải mái, không kì vọng quá nhiều. Bộ phim cũng có nội dung nói về tình cảm con cái, cha mẹ nên nó dễ chạm đến số đông khán giả. Thành tích doanh thu đạt được cũng là do thiên thời, địa lợi nhân hoà”.

 


Anh nói thêm: “Nhà Bà Nữ đã là bộ phim thứ hai rồi nên tôi nghĩ mọi người đều có sự kì vọng nhất định nơi nó. Thành thì luôn Thành thì luôn mong muốn mình sẽ tự tay mình phá vỡ kỷ lục của mình. Đó là cái tiêu chí làm nghề của mình, là những tác phẩm sau phải tốt hơn tác phẩm trước. Một bộ phim hay hoặc dở có thể tuỳ thuộc vào gu xem phim và cảm nhận của mỗi người. Nhưng với tôi, một khi đã làm phim thì bộ phim đó phải đàng hoàng và nghiêm túc trước đã, tuyệt đối không được cẩu thả. Tôi làm phim bằng tất cả lòng tự trọng của mình”. 


 

Trấn Thành cũng nhấn mạnh: “Không ai mong muốn ai bỏ tiền ra làm phim một cách nghiêm túc và bị lỗ cả. Doanh số phim không nói lên toàn bộ về bộ phim nhưng nó cũng là món quà sau bao cố gắng, tâm huyết mà nhà làm phim đã bỏ ra”.  Đồng thời, anh chúc cả ba phim Việt Nam ra mắt mùa Tết năm nay đều được khán giả đón nhận tích cực. 


 

Riêng Lê Giang và Uyển Ân không giấu được cảm xúc, rơi nước mắt khi chia sẻ với giới báo chí. Uyển Ân tâm sự: “Quay ‘Nhà Bà Nữ thực sự bản thân tôi cũng có rất nhiều áp lực. Tuy nhiên, áp lực lớn nhất không phải đến từ bất kì ai hay điều gì mà là do tôi tự đặt ra cho bản thân mình. Vì đây là bộ phim tâm huyết của anh Thành, do chính anh đạo diễn nên tôi luôn đặt mục tiêu bản thân phải làm mọi thứ sao cho thật hoàn hảo. Nhưng cũng vì suy nghĩ đó mà đôi khi trong quá trình diễn xuất, tôi có những sự e dè và cảm thấy không giống với bản thân mình. Nhưng sau cùng, là một người diễn viên, tôi biết mình phải học cách đi qua áp lực để có được sản phẩm tốt nhất ra mắt mọi người. Có những tình huống trong phim mà ngoài đời tôi chưa bao giờ trải qua. Nhưng thông qua việc quan sát, nghe ngóng những câu chuyện đến từ xung quanh mà tôi cũng có được kinh nghiệm và chất liệu cảm xúc đến từ đó”.

 


Nhà Bà Nữ hiện đang là một trong những tác phẩm điện ảnh được mong chờ nhất mùa Tết 2023. Bộ phim do chính tay Trấn Thành đạo diễn, hội tụ những tên tuổi diễn viên thân quen với khán giả Việt như: Lê Giang, Uyển Ân, NSND Ngọc Giàu, Khả Như, Song Luân, Lê Dương Bảo Lâm, NSND Việt Anh, NSƯT Công Ninh, Ngân Quỳnh, Lý Hạo Mạnh Quỳnh, Phương Lan…Trấn Thành cũng sẽ góp mặt trong một vai diễn đặc biệt của phim. Nhà Bà Nữ dự sẽ ra mắt vào 22.01.2023, ngay Mùng Một Tết Quý Mão.