Ông Sủi: Súp vi cá bào ngư giữa Sài Gòn

[Thuonghieuvacuocsong.com.vn] Tọa lạc tại số 5 Nguyễn Thiệp (TPHCM), ngay phố đi bộ Nguyễn Huệ, Súp vi cá bào ngư Ông Sủi đang tạo nên cơn sốt ẩm thực, nức lòng người thưởng thức ngay sau khi khai trương.


Nhà hàng Súp vi cá bào ngư Ông Sủi đang trở thành một trong những điểm đến thú vị lý tưởng của thực khách với nhiều món ăn bổ dưỡng. Không những vậy, không gian ấm cúng với phong cách Trung Hoa hòa quyện cùng âm hưởng hiện đại, sang trọng cũng khiến bao người lưu luyến.
Nối tiếp thành công và chuỗi nhà hàng Súp vi cá bào ngư, Ông Sủi mang đến không gian mới tọa lạc ngay trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh để thức khách dễ dàng tìm đến và thưởng thức. Điều này cũng đánh dấu “tham vọng” thống lĩnh thị trường súp vi cá bào ngư của Ông Sủi trong hành trình đam mê ẩm thực của mình.Đúng như mong đợi, sau khi nhà hàng khai trương đã đón tiếp lượng khách lớn đến thưởng thức. Đặc biệt là những nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí, trải nghiệm hương vị bổ dưỡng của súp vi cá bào ngư, lấy lại nguồn năng lượng sau thời gian làm việc.Món ăn từ nhà hàng Ông Sủi không chỉ mang đến những hương vị hấp dẫn mà chú trọng những món ăn có giá trị dinh dưỡng cao, thơm ngon có trong toàn bộ menu tại quán, khiến các thực khách cảm nhận được sự quan tâm sức khỏe, sắc vóc của các thực khách.Nhà hàng Ông Sủi lần này cũng được đánh giá cao về không gian quán, sang trọng và khác biệt. Tách biệt sự ồn ào, náo nhiệt Bào Ngư Vi Cá Ông Sủi khẳng định mình qua sự chuẩn mực trong thiết kế và tinh tế trong ẩm thực. Tinh thần Trung Hoa được gìn giữ trọn vẹn biểu đạt từ hình thức đương đại cho đến không gian bên trong nhà hàng.


Khối kiến trúc là tổng hòa những đường nét, tỷ lệ, vật liệu đương đại kết hợp với màu vàng, đen quyền lực của thương hiệu. Nhà hàng gây ấn tượng với: Phần lối đi vào bên trong nhà hàng được bố trí các mảng tranh treo tường cho cảm giác “dạo bước trong khu triển lãm”. Ứng dụng chất liệu gỗ, giấy dán tường, sơn nước khoác lên lớp áo hoài niệm trong không gian.Bên cạnh lối đi được bố trí khu bàn đơn, đặc trưng với những mảng tường vàng đậm màu hoàng tộc. Nội thất và cách bố trí đóng vai trò không kém quan trọng trong tổng thể trải nghiệm nhà hàng chất lượng. Trong đó, còn có các phòng VIP nhà hàng mang một ngôn ngữ thiết kế riêng biệt. Cảm hứng Trung Hoa được biến tấu ở nhiều góc độ thẩm mỹ khác nhau.