Mai Ngô tung bộ ảnh ‘khởi động’ trước thềm ‘Hoa hậu chuyển giới Việt Nam 2023’

[Thuonghieuvacuocsong.com.vn] Sau hơn 2 tháng kể từ khi trở thành Á hậu 4 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Mai Ngô ngày càng tỏa sáng. Mới đây, Mai Ngô tung bộ ảnh mới khoe vẻ đẹp rạng rỡ trước thềm Miss International Queen Vietnam 2023, cuộc thi đầu tiên mà cô đảm nhận vị trí mentor.

Cách đây không lâu, thông tin Mai Ngô đảm nhận vị trí mentor Miss International Queen Vietnam (Hoa hậu chuyển giới Việt Nam) 2023 nhanh chóng gây chú ý và nhận về hàng loạt phản hồi tích cực. Đặc biệt, trong video giới thiệu của chương trình, phong thái tự tin và lối trò chuyên duyên dáng của người đẹp để lại dấu ấn mạnh mẽ.

 

MAINGO101402.jpg/

 

Phần lớn dân mạng đều ấn tượng với những chia sẻ thẳng thắn nhưng đầy chân thành của Mai Ngô về Miss International Queen Vietnam 2023 cũng như dàn thí sinh của cuộc thi. Nhiều khán giả tuyên bố về team Mai Ngô và bày tỏ sự ủng hộ to lớn dành cho mỹ nhân 9X tại chương trình lần này.

 

Trước sự cổ vũ to lớn cùng sự kỳ vọng từ mọi người, Mai Ngô cho biết cô không cảm thấy áp lực mà còn xem đây là động lực để cố gắng hoàn thành trọng trách của mình hơn tại Miss International Queen Vietnam 2023. Đồng thời, nàng Á hậu 4 Miss Grand Vietnam 2022 cũng tung bộ ảnh mới như một động thái “khởi động” mạnh mẽ trước thềm Hoa hậu chuyển giới Việt Nam 2023.

 

MAINGO101446.jpg/

 


MAINGO101470.jpg/

 

Trong loạt ảnh lần này, Mai Ngô đẹp lộng lẫy với trang phục truyền thống Thái Lan. Tạo hình cô gái đến từ xứ chùa Vàng tôn lên vẻ đẹp sắc sảo và rạng rỡ, nhưng không kém phần cá tính của của cô.

 

Cũng thông qua bộ ảnh mới này, Mai Ngô cho thấy vẻ ngoài ngày càng “lên hương” sau hơn 2 tháng kể từ khi đăng quang ngôi Á hậu 4 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 (Miss Grand Vietnam 2022). Giờ đây, nữ nghệ sĩ toát lên dáng vẻ đúng chuẩn beauty queen và đẹp toàn diện từ gương mặt đến ngoại hình.

 

MAINGO101482.jpg/

 


MAINGO101515.jpg/

 

Bên cạnh đó, Mai Ngô đã quen thuộc với lịch trình bận rộn. Tuy nhiên, giữa bộn bề công việc, cô cũng dành thời gian rèn luyện thể chất, trau dồi kiến thức ngoại ngữ và hoàn thiện hơn các kỹ năng xã hội. Miss International Queen Vietnam 2023 sẽ cho thấy sự lột xác lớn của Mai Ngô so với các cuộc thi trước đây.