Khai mạc Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng năm 2022 với chủ đề 'Sự kiện kết nối các hình thức khuyến mại'

[Thuonghieuvacuocsong.com.vn] Tối 6/12, Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng năm 2022 với chủ đề 'Sự kiện kết nối các hình thức khuyến mại' được khai mạc với sự tham gia của 155 doanh nghiệp và 350 gian hàng.Hội chợ nằm trong chuỗi sự kiện Chương trình Khuyến mại tập trung trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh đợt 2 năm 2022 - chủ đề “Rộn ràng mua sắm mùa Xuân” được Sở Công Thương chính thức khởi động từ ngày 15/12/2022.


Với sự tham gia của khoảng 155 doanh nghiệp với 350 gian hàng của các thương hiệu sản phẩm uy tín được người tiêu dùng tin dùng, các sản phẩm tham gia đa dạng về ngành hàng, mẫu mã, kiểu dáng và được sàng lọc, kiểm soát chặt chẽ đảm bảo về chất lượng, giá cả nhằm phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng đến tham quan, mua sắm.


Trong khuôn khổ của Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng năm 2022, tiếp tục xây dựng khu vực trưng bày, giới thiệu các doanh nghiệp có sản phẩm đạt giải thưởng “Thương hiệu Vàng TP. Hồ Chí Minh” qua các năm; Doanh nghiệp nhóm sản phẩm công nghiệp chủ lực và nhóm sản phẩm công nghiệp tiềm năng TP. Hồ Chí Minh cùng với Khu trưng bày giới thiệu sản phẩm là đặc sản vùng miền của các địa phương,..
Bên cạnh các hoạt động trưng bày sản phẩm hàng hóa của các doanh nghiệp, chương trình “Giờ vàng thương hiệu” cùng các chương trình khuyến mại hấp dẫn, giảm giá, tặng phẩm khi khách đến tham quan, mua sắm; Tổ chức khu ẩm thực thức ăn nhanh và các món ăn đặc sản của các vùng miền cùng nhiều hoạt động sôi diễn ra như chương trình ca múa nhạc đặc sắc với nhiều nghệ sĩ, danh hài được yêu thích hiện nay.


Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng năm 2022 sẽ là dịp để các doanh nghiệp kích thích sức mua, người tiêu dùng có cơ hội mua sắm hàng hóa chất lượng với giá cả hợp lý. Quý khách không thể bỏ lỡ cơ hội đến tham quan, mua sắm và cùng trải nghiệm cơ hội mua sắm với hạn mức tối đa về giá trị của sản phẩm dùng để khuyến mại lên đến 100%.


Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng năm 2022 được thực hiện bởi Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ TP.HCM (đơn vị trực thuộc Sở Sở Công Thương) và Công ty Cổ phần Quảng cáo và Xúc tiến Thương mại Thiên Việt.