Dàn sao Việt và khách tham dự đi bộ vì cộng đồng

[Thuonghieuvacuocsong.com.vn] Hàng loạt nghệ sĩ như Thành Lộc, Mỹ Uyên, Trịnh Kim Chi, Đại Nghĩa, Nguyên Vũ… tham gia Ngày hội đi bộ vì sức khỏe gia đình và cộng đồng, đồng thời kêu gọi bảo vệ những người yếu thế và chống bạo lực gia đình.

 

Ngày 18/12, gần 2.000 người, trong đó có sự đồng hành của hơn 300 nghệ sĩ như Thành Lộc, Trịnh Kim Chi, Mỹ Uyên, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh, Hoa hậu Thu Hoài và chồng… tham gia chương trình Ngày hội đi bộ vì sức khỏe gia đình và cộng đồng. Sự kiện diễn ra tại công viên hồ Bán Nguyệt (quận 7, TP.HCM).

 

Đây là hoạt động nổi bật trong năm 2022 của Commit Vietnam - một trong những dự án cộng đồng của Trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục và Đào tạo (UNESCO-CEP) phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa và Thể thao quận 7 và VIGF tổ chức. Hoạt động nhằm mang đến những giá trị tốt đẹp thông qua việc đi bộ giúp nâng cao sức khỏe, xây dựng sự gắn kết cộng đồng và hướng đến những cam kết cho môi trường và xã hội.

 

 

Các nghệ sĩ và người dân tham gia đi bộ với lộ trình dài hơn 2km quanh khu vực cầu Ánh Sao, hồ Bán Nguyệt nhằm kêu gọi người dân nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe, đồng thời góp phần lan tỏa thông điệp chung tay bảo vệ những người yếu thế và chống bạo lực gia đình.

 

 

Với ý nghĩa mỗi bước chân đi tới, một tương lai mở ra, chương trình Ngày hội đi bộ vì sức khỏe gia đình và cộng đồng đã quyên góp được trên 500 triệu đồng hỗ trợ giáo dục cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở vùng cao.

 

Gần 1.000 người đàn ông tại sự kiện cùng thực hiện hành động I Commit với ý nghĩa cam kết không bạo lực gia đình và bảo vệ những người mà mình yêu thương.

 

 

 

NSƯT Trịnh Kim Chi chia sẻ cô tham gia chương trình với mong muốn lan tỏa tình yêu thương đến trẻ em. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội nữ nghệ sĩ được tham gia vận động để có một sức khỏe bền bỉ.

 

Tại ngày hội, MC Đại Nghĩa chia sẻ: “Không khí ở đây rất nhộn nhịp và vui tươi, tôi cũng nhận ra được giá trị quan trọng trong việc truyền cảm hứng về rèn luyện thể dục thể thao và cả thông điệp ý nghĩa chống bạo lực gia đình mà chương trình hướng tới"