‘Tình yêu tội lỗi’: Chồng lừa “bạn trai” để ngoại tình với chính vợ mình và cái kết thảm

[Thuonghieuvacuocsong.com.vn] Tình yêu vốn không có lỗi, sai trái đều là do những người trong cuộc, hoặc vì quá mù quáng, hoặc vì quá nhẫn tâm mà lợi dụng tình yêu, biến những người dại khờ, lụy tình thành kẻ có tội. 

 

Cuộc hôn nhân của Minh và Thương cũng chính là như thế, một người ngây thơ và trong sáng như Thương nào có ngờ người chồng của mình lại là kẻ đốn mạt, độc ác đến mức sắp đặt kế hoạch hãm hại vợ mình đến chết.

Chồng sắp đặt để “bạn trai” ngoại tình với vợ mình và cái kết “quay xe” cực gắt

Ở tập trước, khán giả đã chứng kiến một vai diễn hoàn hảo của Minh trong tình thế bị người vợ trẻ của mình “cắm sừng”. Oái oăm thay, kẻ tằng tịu với Thương không ai khác chính là người bạn thân tên Vỹ, được chính Minh cưu mang bấy lâu. Vỹ không những không biết ơn bạn mà còn đê hèn đến mức “cua” luôn vợ bạn? Câu trả lời là không. Vỹ hoàn toàn là người bị động trong việc này. Minh cố tình bỏ mặc Thương mà đi công tác, làm việc từ sáng đến tối, lại lãnh đạm chuyện chăn gối khiến căng thẳng giữa 2 vợ chồng càng lúc càng leo thang. Lúc này Vỹ xuất hiện ở nhà Minh trong vai người bạn thân cần chỗ ở tạm là cái cớ vô cùng hợp lý để tạo sự tiếp xúc giữa 2 người. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, Thương bị chồng ngó lơ bấy lâu nên Vỹ như là cứu cánh của cô, giúp cô có cảm giác được yêu thương, vỗ về.

'Kẻ thủ ác': Kế hoạch giết người ẩn sau danh nghĩa tình yêu

 

'Kẻ thủ ác': Kế hoạch giết người ẩn sau danh nghĩa tình yêu

Nhưng tất cả đều nằm trong kế hoạch chi li, tỉ mỉ của Minh. Mục đích chính là hại chết Thương để chiếm đoạt số tiền bảo hiểm của cô. Bề ngoài tuy là doanh nhân thành đạt nhưng Minh lại đang ngập trong nợ nần, xã hội đen dọa lấy mạng bất cứ lúc nào. Cùng đường nên Minh nảy sinh ý muốn sẽ lấy vợ, rồi mượn tay Vỹ sát hại vợ để danh chính ngôn thuận mà thừa hưởng tiền bảo hiểm. Vỹ vốn là người trọng tình cảm, trong quá khứ Minh đã từng giúp đỡ tiền bạc chữa bệnh cho mẹ Vỹ. Ân tình của Minh suốt đời Vỹ không quên, thậm chí dám hy sinh tất cả vì Minh. Vì không chỉ là ân nhân, Minh còn là người mà Vỹ thầm thương trộm nhớ bấy lâu. Mối tình tội lỗi này đã bị Minh lợi dụng, biến Vỹ thành quân cờ trong tay để bày ra cục diện giết người, lừa tiền.

'Kẻ thủ ác': Kế hoạch giết người ẩn sau danh nghĩa tình yêu

 

'Kẻ thủ ác': Kế hoạch giết người ẩn sau danh nghĩa tình yêu

Dù sắp đặt hết tất cả mọi thứ vô cùng hoàn hảo nhưng Minh không ngờ cơ quan điều tra lại có thể lần ra được sơ hở rất nhỏ của hắn. Kế hoạch đưa tiền để Vỹ trốn ra nước ngoài bị chặn đứng, vật chứng được thu thập. Ngoài ra, mối quan hệ giữa Vỹ và Minh cũng bị phanh phui vì tấm ảnh nhỏ xíu được giấu trong ví của Vỹ. Trong ảnh, Vỹ nhìn Minh với ánh mắt tình tứ, trìu mến. Chi tiết này đã được điều tra viên khai thác triệt để, dùng nó để đấu tranh kịch liệt với kẻ thủ ác mưu mô, xảo quyệt như Minh. Sau cùng cái ác cũng phải cúi đầu trước công lý, Minh không thể quanh co chối tội nữa khi mà Vỹ đã khai nhận tất cả mọi chuyện. Thế mới thấy, dại khờ yêu sai người, sai thời điểm có thể dẫn đến những kết cục bi thảm đến mức nào.

Lời câm

Tạm gác lại cuộc hôn nhân đầy toan tính trong Tình yêu tội lỗi, người xem hãy đến với cuộc sống vợ chồng cũng đầy trắc trở, mưu mô của Khánh và Nhung trong phần phim mới - Lời câm. Mở đầu phim, Khánh lộ rõ vẻ bất an và lo lắng, liên tục gọi điện cho người thân và bạn bè để hỏi về tung tích của vợ mình – Nhung. Dù vậy, không một ai biết Nhung đã đi đâu. Hết cách, Khánh đành đến cơ quan công an để trình báo mất tích. Khánh cho biết tối hai hôm trước, anh ta đã cãi nhau khá kịch liệt với vợ vì việc Nhung hay đi sớm về khuya, đến nỗi có những tin đồn ác ý về việc Nhung ngoại tình. Sau đó, Nhung đã lên xe máy của một người đàn ông lạ mặt tên Toàn và rời đi, rồi biệt tăm từ đó đến nay.

'Kẻ thủ ác': Kế hoạch giết người ẩn sau danh nghĩa tình yêu

 

'Kẻ thủ ác': Kế hoạch giết người ẩn sau danh nghĩa tình yêu

Nhận thấy người tên Toàn này có thể là chìa khóa để tìm ra tung tích Nhung, cơ quan điều tra liền tập trung giải mã danh tính của người này. Mặt khác, điều tra viên cũng lẳng lặng theo dõi người chồng, thu thập thông tin cần thiết phòng trường hợp người báo án cũng chính là kẻ thủ ác. Tuy nhiên, cả hai hướng đều cho kết quả không mấy khả quan. Lúc này xuất hiện một người hàng xóm là bà Mười cùng cậu bé Thịnh, vốn bị liệt và không nói được do di chứng của bệnh động kinh. Bà Mười sống cạnh nhà Khánh nên tối hôm đó đã nghe thấy cuộc cãi vã to tiếng của hai vợ chồng. Ngoài ra, có vẻ như Thịnh đã thấy được điều gì đó mà Khánh muốn giấu diếm, nên đã tỏ vẻ sợ hãi mỗi khi nhìn thấy Khánh. Tiếc là do Thịnh không nói được nên bí mật đó mãi vẫn chưa được bật mí.

Kẻ thủ ác được phát sóng vào 21h30 phút thứ hai, thứ ba hàng tuần trên kênh THVL1.