Tiên Nguyễn xinh đẹp đi quyên góp từ thiện

[Thuonghieuvacuocsong.com.vn] Với hình ảnh giản dị nhưng không kém phần xinh đẹp, rạng ngời, Tiên Nguyễn vừa có mặt trong sự kiện Hội chợ từ thiện quốc tế CLB Lãnh sự tại TP HCM.

 

Vừa qua, ngày 12/11, Tiên Nguyễn đã đại diện DAFC với tư cách là nhà tài trợ Platinum, tham gia sự kiện từ thiện của CLB Lãnh sự - Consular Club Bazaar diễn ra tại Khách sạn Caravelle Sài Gòn. Tiên Nguyễn thu hút với hình ảnh giản dị mà vô cùng xinh đẹp với nụ cười tràn đầy năng lượng tích cực.

 

 

CLB Lãnh sự là một tổ chức từ thiện do tình nguyện viên thành lập gần 30 năm hoạt động nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống của những người có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam, đặc biệt tập trung vào viện trợ cho trẻ mồ côi, người tàn tật, người già và các nhóm dân tộc thiểu số.

 

 

Bà Milena Padula, Chủ tịch CLB Lãnh sự - phu nhân của Tổng Lãnh sự Ý tại TP HCM cho biết: “Trong gần 30 năm, hội chợ từ thiện của chúng tôi là một sự kiện vô cùng nổi tiếng. Hơn 1.000 khách tham dự sự kiện mỗi năm để mua nhiều loại sản phẩm từ khắp nơi trên thế giới như đồ thủ công mỹ nghệ, quần áo, đồ trang trí nhà cửa và đồ trang sức. Họ thưởng thức các món ăn quốc tế mới chế biến và giải trí trong bầu không khí thoải mái và đậm chất lễ hội”.

 

 

Toàn bộ số tiền quyên góp được tại hội chợ được dùng để tài trợ cho các dự án cải thiện cuộc sống của các cộng đồng kém may mắn ở Việt Nam.

 

Tiên Nguyễn cùng Quỹ Vì Cộng đồng của IPPG luôn tiên phong và thường xuyên tham gia những hoạt động thiện nguyện. Thông qua những chương trình đặc biệt này, Tiên Nguyễn mong muốn gắn kết với sứ mệnh cộng đồng, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, truyền đi năng lượng tích cực và lan toả, tạo động lực cho mọi người không ngừng vươn lên trong cuộc sống.