Huỳnh Đông vừa đạo diễn vừa đóng chính ấn tượng trong “Bí Mật Nghiệt Ngã”

[Thuonghieuvacuocsong.com.vn] Nền điện ảnh của Việt Nam đang ngày càng phát triển, mang đến cho khán giả màn ảnh nhỏ khoảng thời gian giải trí thoải mái.. Sau Lưới trời, người hâm mộ sẽ được tiếp tục bùng nổ cảm xúc với Bí mật nghiệt ngã– một bộ phim thuộc thể loại tâm lí, tình cảm của Việt Nam. 

Huỳnh Đông đảm nhận cùng lúc hai vai trò

Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Huỳnh Đông; vừa là diễn viên chính và vừa là đạo diễn. Đảm nhận cùng lúc hai vai trò cũng khiến Huỳnh Đông gặp nhiều khó khăn những cũng giúp anh khẳng định bản thân ở cả hai vị trí diễn viên và đạo diễn. 

BMNN_03.00_19_44_19.Still001.png/

 

Trong phim, Huỳnh Đông vào vai người cha - ông Điền - một doanh nhân thành đạt. Ông Điền là một  giàu tình cảm nhưng lại cứng nhắc và khó gần. Ông có hai người vợ cùng hai đứa con trai khác mẹ và đây chính là nơi tạo ra những màn "cung đấu" đầy kịch tính. 

Dàn diễn viên xịn xò

Bí mật nghiệt ngã không chỉ bởi nội dung hấp dẫn, tình tiết câu chuyện chặt chẽ, hợp lý mà còn sở hữu dàn diễn viên gạo gội đầy thực lực, những tên tuổi không còn xa lạ đối với khán giả Việt như Thuỳ Trang, Hoài An, Ngọc Thảo, NSƯT Công Ninh, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Khắc Minh, Lưu Đê Ly, Linh Tý,..  

BMNN_14.00_06_59_02.Still001.png/

 

Diễn viên Thùy Trang đã hóa thân xuất sắc thành một người mẹ dám bất chấp tất cả vì tương lai của con, kể cả phải làm điều xấu xa nhất. Hai diễn viên trẻ thủ vai chính, là Trường Thịnh và Khắc Minh, đã lột tả được những tính cách trái ngược nhau của các nhân vật, khắc họa rõ nét sự tác động của hoàn cảnh sống, cách giáo dục từ cha mẹ đã ảnh hưởng đến sự trưởng thành tâm lý con trẻ như thế nào. Tất cả diễn viên đều đã hóa thân hoàn hảo thành nhân vật mà mình phụ trách, cho thấy Đạo diễn Huỳnh Đông đã mát tay như thế nào trong việc “chọn mặt gửi vai”.

BMNN_23.00_11_48_18.Still003.png/

 

Bí mật nghiệt ngã là câu chuyện về cuộc đời của hai anh em cùng cha khác mẹ là Duy và Hải Đăng. Hoàn cảnh éo le đã khiến hai anh em phải sống chung một nhà. Nhưng thay vì yêu thương và đùm bọc nhau vì mối quan hệ ruột rà, Duy và Hải Đăng liên tục trải qua nhiều sóng gió, gay cấn từ đầu đến cuối. Bí mật nghiệt ngã đả kích sự ích kỷ, ham mê tiền tài và địa vị của một số người. Sự đố kỵ, ganh ghét và thù hận lớn dần theo năm tháng sẽ khiến người ta đánh mất chỉnh bản thân. 

BMNN_37.00_03_46_05.Still001.png/

 

Bộ phim Bí mật nghiệt ngã bắt đầu lên sóng tập đầu tiên vào ngày 1/11/2022, và sẽ tiếp tục được phát sóng vào lúc 21h00 thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh THVL1.