CĐV Argentina và Mexico ẩu đả

[Thuonghieuvacuocsong.com.vn]Thêm một đoạn clip đang lan truyền cho thấy CĐV Argentina và Mexico lại ẩu đả nhau, và lần này diễn ra ngay trên khán đài sân Lusail trong trận đấu giữa 2 đội diễn ra rạng sáng nay 27.11.


Theo tờ Marca, các hình ảnh cho thấy không rõ lý do bắt nguồn vì sao đã xảy ra vụ ẩu đả giữa 2 nhóm CĐV ArgentinaMexico trên khán đài sân Lusail, nhưng 2 nhóm CĐV này đã hỗn chiến túi bụi.

CĐV Argentina và Mexico ẩu đả từ đường phố đến khán đài và trên mạng xã hội - ảnh 1

Nhiều khả năng, do CĐV 2 đội ngồi xem xen lẫn nhau nên đã xảy ra tranh cãi và dẫn tới ẩu đả, tờ Marca cho biết và thêm rằng: "Một phần nữa vì tính chất trận đấu quá nóng, cũng như trước đó vài ngày CĐV Argentina và Mexico đã có hiềm khích nhau khi hỗn chiến dữ dội ngay trên đường phố ở Qatar". Tờ Marca cũng cho biết thêm, trong các cuộc ẩu đả giữa các nhóm CĐV quá khích Argentina và Mexico chưa có thông tin đã có bao nhiêu người bị thương hay ảnh hưởng từ vụ việc. Nhưng với các hình ảnh CĐV ẩu đả nhau hết sức quyết liệt đã để lại hình ảnh rất xấu khi đến Qatar xem World Cup 2022.

Chưa hết, các cuộc hỗn chiến giữa các nhóm CĐV Argentina và Mexico còn kéo lên cả trên mạng xã hội để quyết ăn thua, với 2 bên đối đầu nhau ngày càng gay gắt, dùng nhiều hình ảnh miệt thị cũng như nhiều lời lẽ phân biệt để kích bác nhau.