NTK Ivan Trần cùng BST ‘Hoa Trăng’ chinh phục khán giả quốc tế

[Thuonghieuvacuocsong.com.vn] Bộ sưu tập (BST) Hoa Trăng của nhà thiết kế (NTK) Ivan Trần được trình diễn tại Tuần lễ thời trang Cimb Artober (tại Kuala Lumpur, Malaysia) và ASEAN Korean Fashion week (ở Busan, Hàn Quốc).


Vừa qua, NTK Ivan Trần cùng BST Hoa Trăng đã được giới thiệu đến nhiều bạn bè quốc tế tại các sàn diễn thời trang, sự kiện danh giá. Trong buổi sáng, BST Hoa Trăng tiếp cận người xem qua hình thức gián tiếp - trình chiếu dưới định dạng Fashion Film tại Tuần lễ thời trang quốc tế ASEAN Korean Fashion week 2022được tổ chức tại Busan.


DSC08989.JPG/

 

DSC08805.JPG/


Buổi Fashion Film có sự xuất hiện của nhiều tên tuổi đình đám như: nàng thơ Ivan Trần - Suri Phương Anh, Đào Thị Hà, 3 quán quân của 3 mùa Fitness model world gồm Đạt Kyo, Kim Minh Sơn và Á vương thế giới Hữu Anh.

 

Đến chiều cùng ngày, BST Hoa Trăng được ra mắt trực tiếp ở show diễn thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang quốc tế Cimb Artober Fashion Week 2022 diễn ra tại Kuala Lumpur (Malaysia). Sự kiện cũng quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng, đặc biệt Mrs International Global 2022 Trâm Anh đảm nhận vị trí vedette.

 

DSC07834.JPG/

 

DSC08919.JPG/

 

Ở cả 2 show, NTK Ivan Trần với BST "Hoa Trăng" đều để lại ấn tượng mạnh bởi những thiết kế độc đáo, nổi bật nguồn cảm hứng từ Hoa Trăng và mang tính hiện đại đẹp mắt. Thông qua BST "Hoa Trăng", NTK Ivan Trần truyền tải một nét đẹp thuần khiết, bí ẩn và vô cùng cuốn hút như nhan sắc lẫn sức hấp dẫn của người phụ nữ khi xuất hiện tại các buổi tiệc dưới ánh trăng mê hoặc.

Những cánh hoa, tạo hình được kết thủ công cũng là một điểm nhấn trong BST "Hoa Trăng" lần này của Ivan Trần. “Đó là một loài hoa chỉ nở rộ về đêm và những cánh hoa tạo thành một hình tròn gần như giống vẻ đẹp đầy đặn trưởng thành một người phụ nữ”, NTK chia sẻ về các thiết kế trong BST "Hoa Trăng".


 Các thiết kế nằm trong trường phái high fashion và vải chất liệu từ fabric kết hợp cùng lụa.