'Lưới trời': Út Hạnh và Hải tương phùng sau hơn 20 năm xa cách

[Thuonghieuvacuocsong.com.vn] Từng yêu thương nhau thắm thiết nhưng Út Hạnh và Hải phải chia xa trong ngang trái. Thậm chí, điều này còn khiến cuộc đời Út Hạnh như lao vào vực thẳm, thần trí không ổn định. Cuộc tương phùng của Út Hạnh và Hải cũng khiến cho nhiều khán giả chờ đợi, nhiều người hâm mộ còn lo lắng vì “tình cũ không rủ cũng tới” mà rời bỏ bác sĩ Minh.Cuộc gặp gỡ “đẫm nước mắt” đúng như nhiều khán giả dự đoán, tuy nhiên hai người lại có hai trạng thái tâm lý hoàn toàn trái ngược nhau.Hải mừng mừng tủi tủi, rơi giọt nước mắt hạnh phúc khi tìm gặp người xưa. Hải như không thể chờ đời thêm, ôm chầm lấy Út Hạnh để thoả lòng nhớ mong bao ngày. Câu nói đầu tiên người đàn ông ấy dành cho người phụ nữ của mình cũng là “xin lỗi”. Xin lỗi vì không thể bảo vệ cô. Xin lỗi vì đã gây ra cảnh trái ngang cho cuộc đời Út Hạnh. Xin lỗi vì để Út Hạnh một mình gánh chịu tất cả. 


Và xin lỗi vì không thể cùng cô đón con chào đời, nuôi dạy con khôn lớn. Hải cũng ngay lập tức muốn nhìn nhận lại con để có thể nhanh chóng bù đắp, chuộc lại bao lỗi lầm với Út Hạnh và con gái.Trái ngược với Hải, Út Hạnh cũng khóc, nhưng khó vì nhớ đến một khoảng ký ức của cuộc đời cô. Khoảng ký ức đã khiến cô gần như điên loạn vì cố quên nó đi. Ký ức mà cô phải mất hàng chục năm để có thể đối diện với nó. Rõ ràng, dù Hải có xin lỗi bao nhiêu, có bù đắp bao nhiêu cùng không thể nào sánh với những điều mà Út Hạnh phải chịu đựng. Vậy nên cũng không thể trách khi Út Hạnh ngay lập tức từ chối đề nghị nhận con của Hải. Và hơn hết, Út Hạnh khẳng định mình đã có chồng. Cô lo lắng người đàn ông hiện tại của mình sẽ buồn, sẽ không tin cô, sẽ nghĩ “tình cũ không rủ cũng tới” vì cô rất trân trọng bác sĩ Minh và tất cả những điều bác sĩ Minh làm cho cô. Cuộc tương phùng của Út Hạnh và Hải thật sự khiến con khán giả hài lòng. Cuộc gặp gỡ vẫn đẫm nước mắt, vẫn dằn vặt vì một quá khứ từng hạnh phúc, đặc biệt Út Hạnh vẫn chọn “người chồng quốc dân” bác sĩ Minh.
Xin mời khán giả đón xem “Lưới trời” được chiếu vào lúc 21h mỗi Thứ Hai, Thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1 để theo dõi những diễn biến tiếp theo.