Đàm Vĩnh Hưng rơi nước mắt: ‘Tôi đi shopping cầm chiếc áo lên nhưng đặt xuống cũng dễ dàng vì nghĩ tới con’

[Thuonghieuvacuocsong.com.vn] Qua đoạn clip giới thiệu series "Nhật ký làm cha", khán giả có dịp nhìn thấy một hình ảnh rất khác của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khi làm ông bố bỉm sữa, thay tã, chơi với con, cho con bú bình…

Cách đây không lâu, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã khiến công chúng bất ngờ khi công bố con trai ruột nhân dịp sinh nhật 51 tuổi. Theo tiết lộ của nam ca sĩ, bé tên Polo Huỳnh, 3 tuổi. Anh giới thiệu đây là "đứa con đầu tiên và duy nhất trên cuộc đời này" của mình.

Kể từ khi công khai con trai, Đàm Vĩnh Hưng liên tục khoe hình ảnh bé trên Facebook cá nhân và nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ.

Đàm Vĩnh Hưng rơi nước mắt, tiết lộ bản thân thay đổi bất ngờ từ khi có con - 1

Tối 14/10, giọng ca Anh lo cho em hết đã tung một đoạn clip, giới thiệu series Nhật ký làm cha sắp lên sóng, thu hút sự chú ý của công chúng. Đàm Vĩnh Hưng cho biết Nhật ký làm cha được thực hiện nhằm mục đích ôn lại hành trình 3 năm gắn bó của anh với con trai ruột Polo Huỳnh.

Qua đoạn clip được đăng tải, công chúng có dịp nhìn thấy một hình ảnh rất khác của Mr Đàm khi làm ông bố bỉm sữa, thay tã, chơi với con, cho con bú bình… Đàm Vĩnh Hưng cho biết bản thân đã có nhiều thay đổi khi làm cha. Anh nói vui rằng mình đã "cởi chiến bào" và không còn "ngông" kể từ lúc Polo Huỳnh xuất hiện.

"Bây giờ tôi thay đổi rồi, tâm tính hiền lành, nhẹ nhàng, không có nặng nề bất kỳ điều gì, chỉ vì Polo thôi. Polo như thiên thần xuất hiện, từ khi có con gia đình tôi yên ấm, tôi thành một người khác luôn", nam ca sĩ chia sẻ. 

Giọng ca Biển tình còn cho biết, mỗi khi đi lưu diễn và có thời gian mua sắm, anh đều dành thời gian mua đồ cho con, lúc nào cũng ngắm nghía quần áo, giày dép cho Polo chứ không mua sắm cho mình nhiều nữa. Anh chuẩn bị đầy đủ mọi thứ để chào đón, chăm lo cho con mà đôi lúc quên cả bản thân.

"Vì chăm con nên tôi mặc đại gì cũng được, tóc tai nhiều khi chưa kịp cắt, cứ phải ưu tiên con trước đã. Đó không phải là mình của ngày xưa, bây giờ cầm một món đồ gì lên, tôi đặt xuống dễ dàng", Mr Đàm bộc bạch.

Trước đó, nam ca sĩ cũng chia sẻ rằng anh mong muốn được làm một người cha bình thường, tự do thể hiện tình yêu với con trai.

Đàm Vĩnh Hưng rơi nước mắt, tiết lộ bản thân thay đổi bất ngờ từ khi có con - 3

Anh cũng từng hé lộ, nhiều phụ nữ muốn cùng anh gánh vác việc nuôi dạy con nhưng anh thấy "phiền hà", vì quen việc vừa làm cha, vừa làm mẹ nhiều năm nay.

Đàm Vĩnh Hưng tên thật là Huỳnh Minh Hưng, sinh năm 1971 ở Quảng Nam. Anh bắt đầu được biết đến sau khi đoạt giải 4 Tiếng hát truyền hình TPHCM năm 1998. Từ đầu thập niên 2000, ca sĩ gây chú ý với nhiều bài hát như: Bình minh sẽ mang em đi, Góc phố rêu xanh, Tình ơi xin ngủ yên... Ngoài ca hát, anh còn làm giám khảo các cuộc thi âm nhạc.