Mirae Asset khai trương văn phòng mới tại Đà Nẵng

[Thuonghieuvacuocsong.com.vn] Ngày 16/9/2022, Công ty CP Chứng khoán Mirae Asset (Việt Nam) khai trương văn phòng mới tại chi nhánh Đà Nẵng. Sự kiện thể hiện tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ và cam kết phục vụ lâu dài khách hàng tại khu vực miền Trung của Chứng khoán Mirae Asset theo đúng tiêu chuẩn tập đoàn.


Sau 15 năm hoạt động, CTCK Mirae Asset (Việt Nam) đã tăng vốn Chủ sở hữu lên đến 9.000 tỉ đồng và trở thành một cái tên ấn tượng trên thị trường chứng khoán trong nước. Nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng khu vực miền Trung, Chứng khoán Mirae Asset khai trương văn phòng mới của chi nhánh Đà Nẵng tại số 01 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng nhằm thể hiện cam kết phục vụ dài lâu khách hàng của mình tại khu vực này.

Theo đại diện Chứng khoán Mirae Asset, Đà Nẵng là địa phương có nhiều thế mạnh về tiềm năng phát triển du lịch, kinh tế,… thành phố ngày càng thu hút nhiều dân cư và nhà đầu tư, trở thành trung tâm kinh tế của khu vực miền Trung. Ông cũng bày tỏ sự tin tưởng vào tiềm năng phát triển của Đà Nẵng, đặc biệt trong lĩnh vực tài chính - chứng khoán và khẳng định đây là thời điểm thích hợp để Chứng khoán Mirae Asset tiếp tục tăng cường đầu tư vào thị trường miền Trung nói chung cũng như Đà Nẵng nói riêng khi thị trường đang có dấu hiệu hồi phục tốt.


Tại sự kiện khai trương, ông Kang Moon Kyung - Tổng Giám Đốc CTCK Mirae Asset (Việt Nam) cho biết: “Triển vọng phát triển của TP. Đà Nẵng là rất lớn. Vì vậy, chúng tôi dành sự quan tâm đặc biệt đến chi nhánh Đà Nẵng nói riêng và việc mở rộng dịch vụ tới khách hàng miền Trung nói chung”. Văn phòng chi nhánh Đà Nẵng của Chứng khoán Mirae Asset được đặt tại trung tâm thành phố, thuận tiện cho việc giao lưu, gặp gỡ khách hàng. Văn phòng được thiết kế và trang bị nội thất theo chuẩn nhận diện Tập đoàn, với cam kết đem tới chất lượng phục vụ đạt chuẩn Tập đoàn Mirae Asset Toàn cầu. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ đến với người dân Đà Nẵng, Chứng khoán Mirae Asset cũng hướng đến đối tượng khách hàng nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại Đà Nẵng, đặc biệt là khách hàng Hàn Quốc.


CTCK Mirae Asset (Việt Nam) là thành viên của Tập đoàn Tài chính Mirae Asset Toàn cầu hiện đang có mặt tại 15 quốc gia và quản lý tổng tài sản trị giá hơn 600 tỷ USD. MAS cũng là một trong những công ty chứng khoán đầu tiên có 100% vốn nước ngoài. Sau 15 năm hoạt động, MAS hiện đã nâng vốn Chủ sở hữu lên đến 8.957 tỉ đồng, với 10 chi nhánh được mở liên tục tại các thành phố lớn trên cả nước như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Vũng Tàu. Các sản phẩm và dịch vụ MAS hiện đang cung cấp ra thị trường bao gồm: Học viện đào tạo Chứng khoán MASter Academy, Mở tài khoản trực tuyến eKYC 100% với chữ ký số, không cần bổ sung hồ sơ giấy, Nạp - Chuyển tiền nhanh chóng qua tài khoản định danh, Công cụ giao dịch MAStrade mạnh mẽ, Ứng dụng My Asset tiện lợi, thân thiện với người dùng, các sản phẩm Margin đa dạng, ưu đãi lãi suất từ 0% với thời hạn T2 hoặc T5.


Mirae Asset cũng là công ty tiên phong khi cho phép khách hàng khi mở tài khoản mới định danh điện tử bằng eKYC, thực hiện chữ ký số eSign và hợp đồng điện tử eContract. Với 100% các bước được thực hiện online chỉ trong vòng 2 phút, Khách hàng sẽ có thể giao dịch ngay sau khi mở tài khoản thành công.