'Mình Yêu Nhau Đi!' - 'lá bùa' tình yêu linh nghiệm nhất tháng 10 cập bến rạp Việt

[Thuonghieuvacuocsong.com.vn] 'Mình yêu nhau đi!' hứa hẹn sẽ là phim Thái Lan đầy cảm xúc sau Ngược dòng thời gian để yêu anh đang “gây bão" rạp Việt.


Phim điện ảnh Mình yêu nhau đi! là câu chuyện về Diaw (Peach Pachara) - chàng biên kịch với kinh nghiệm yêu đương bằng 0, cũng không tin vào “kết thúc có hậu" phải gấp rút hoàn thành kịch bản cho 5 câu chuyện tình yêu ngọt ngào trong thời gian anh đang chăm sóc mẹ ở bệnh viện. Không mấy mặn mà với chủ đề tình yêu, lại còn sáng tạo trong không gian chẳng chút hữu tình, mọi thứ trở nên vô cùng bế tắc với Diaw. 

phim

 

phim

“Đúng người, đúng thời điểm", Diaw tình cờ gặp Bua (Minnie Phantira) - nàng giáo viên dạy piano luôn tràn đầy năng lượng tích cực với ngoại hình tươi sáng, luôn tin vào một “kết thúc có hậu". Sự xuất hiện bất ngờ của Bua đã dẫn lối cho Diaw, giúp anh chàng tuôn trào cảm hứng để viết nên những câu chuyện tình yêu độc đáo đến mức “điên rồ". Liệu Diaw sẽ bị tình yêu “quật" đến mức nào và hai con người trái ngược nhau có thể cùng làm nên một “happy ending" như tựa đề bộ phim? 

 

phim

 


 

Trailer đầu tiên của Mình yêu nhau đi!  hé lộ muôn vàn cảm giác thú vị về tình yêu giữa 5 cặp đôi. Đó có thể là cảm giác “tình bạn" khi sống ngay cạnh nhà nàng, hay cảm giác “tình thân" trong cuộc chạm trán gây choáng váng với đối thủ. 

Cảm giác “rung động” nhưng… lạ đến mức phải than thở “đây là thần kinh hay tán tỉnh?”, và có cả cảm giác “tương tư" đến mức học nghề y vì nghe nói người ta thích bác sĩ. Cuối cùng là cảm giác “cưng xỉu" từ cặp đôi chính vào khoảnh khắc Bua ngỏ ý muốn đọc thử những kịch bản mà Diaw viết. 

 

phim

 


phim

 

Mang màu sắc hài hước và duyên dáng với những tình huống “dở khóc dở cười" giữa năm cặp đôi, Mình Yêu Nhau Đi! hứa hẹn sẽ trở thành bộ phim Thái Lan tiếp theo được khán giả Việt yêu mến sau Ngược dòng thời gian để yêu anh. Đồng thời, Mình yêu nhau đi! cũng sở hữu dàn diễn viên trẻ tiềm năng, với lối diễn xuất tự nhiên, đưa câu chuyện tình yêu trong đời sống của những người trẻ chạm tới trái tim khán giả.

phim

 

Phim điện ảnh Mình yêu nhau đi! chính thức ra mắt khán giả Việt Nam tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 7/10/2022.