Minh Sang, Duyên Quỳnh chiến thắng 'Tỏa sáng sao đôi 2022'

[Thuonghieuvacuocsong.com.vn] Cặp đôi Minh Sang và Nguyễn Duyên Quỳnh đã giành giải thưởng cao nhất chương trình 'Tỏa sáng sao đôi 2022'.

Tối 14-9, chương trình Tỏa sáng sao đôi 2022 khép lại bằng đêm chung kết với sự tranh tài của ba cặp sao đôi Bảo Đăng - Phương Trang, Minh Sang - Nguyễn Duyên Quỳnh và Phượng Vũ - Hồng Gấm.


Ba cặp sao đôi chinh phục ban giám khảo bằng những liên khúc, bản mashup với chủ đề Thăng hoa. Ban giám khảo đêm chung kết có ca sĩ Ngọc Ánh, Ngọc Sơn và Họa Mi.


Minh Sang và Nguyễn Duyên Quỳnh là cặp đôi đầu tiên tranh tài với bản mashup Ra khơi - Tiếng dân chài gây ấn tượng. Cả hai kết hợp ăn ý từng lời ca, điệu bộ, nhận được lời khen từ ban giám khảo.

Giám khảo Ngọc Sơn đánh giá cả hai kết hợp hòa quyện. Giám khảo Họa Mi dành lời khen cho việc chọn hai bài hát rất phù hợp và mang đến không khí sôi nổi, cuốn hút người xem.

Minh Sang, Duyên Quỳnh chiến thắng Tỏa sáng sao đôi 2022 - Ảnh 1.

 

Phượng Vũ và Hồng Gấm tiếp nối đêm thi với ca khúc Con cầu xin. Hai cô hóa thân thành những người đang trải qua những cung bậc cảm xúc thăng trầm, thử thách trong tình yêu. Chính sự đồng cảm về câu chuyện tình của nhau mà cả hai càng trân quý tình cảm và sẵn sàng trút bỏ những muộn phiền.


Chất giọng trong trẻo của Hồng Gấm hòa quyện với chất trầm ấm của Phượng Vũ mang lại nhiều cảm xúc cho người nghe. Điều đặc biệt, đây là cặp đôi nữ - nữ duy nhất của mùa thi năm nay.

Minh Sang, Duyên Quỳnh chiến thắng Tỏa sáng sao đôi 2022 - Ảnh 2.

 

"Tiết tấu sôi động, mạnh mẽ của tiết mục đã truyền tải được năng lượng tích cực. Tôi thấy được phong độ hai bạn ngày càng đi lên, chọn bài và cách phối bài ngày càng hay" - giám khảo Ngọc Ánh nhận xét.


Dù giám khảo Ngọc Sơn khen Phượng Vũ - Hồng Gấm biết cách nương tựa nhau để tỏa sáng nhưng cũng góp ý phần tông nhạc thể hiện chưa đạt, cần phải cộng thêm một tông nữa.


Giám khảo Họa Mi bày tỏ sự tiếc nuối khi bài hát quá căng, nốt cao khá nhiều.

Minh Sang, Duyên Quỳnh chiến thắng Tỏa sáng sao đôi 2022 - Ảnh 4.

 

Bảo Đăng - Phương Trang khơi dậy tình yêu quê hương, lòng tự hào, tình cảm dành cho mẹ qua mashup Mẹ yêu con - Đất nước lời ru


Giám khảo Ngọc Ánh khen Bảo Đăng - Phương Trang biết cách tỏa sáng theo cách riêng. Giám khảo Ngọc Sơn đánh giá cả hai làm tròn vai.

Minh Sang, Duyên Quỳnh chiến thắng Tỏa sáng sao đôi 2022 - Ảnh 5.

 

Với tổng số điểm cao nhất, cặp đôi Minh Sang - Nguyễn Duyên Quỳnh chiến thắng thuyết phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Về nhì là Phượng Vũ và Hồng Gấm. Cặp sao đôi Bảo Đăng - Phương Trang về ba.


Trải qua 13 tập thi, các thí sinh đã có cơ hội tỏa sáng, gây ấn tượng với khán giả qua các phần thi. Đây cũng là sân chơi giúp các ca sĩ trẻ gần hơn với khán giả.

Trường Y