Chi tiết mới về vụ cô gái bị hiếp dâm ở Hà Giang

[Thuonghieuvacuocsong.com.vn] Tại cơ quan công an, Triệu Tạ Mềnh đã thừa nhận do uống rượu và nổi ham muốn quan hệ tình dục nên đã đột nhập vào phòng hiếp dâm nạn nhân. 


Liên quan đến vụ chị T.N.L (29 tuổi, trú Hà Nội) bị Triệu Tạ Mềnh (31 tuổi, trú xã Thông Nguyên, H.Hoàng Su Phì, Hà Giang) hiếp dâm khi đi du lịch và nghỉ tại homestay Hoàng Su Phì bungalow, ngày 23.9, Công an H.Hoàng Su Phì vẫn đang tạm giữ hình sự nghi phạm và tiếp tục củng cố hồ sơ để làm rõ tội hiếp dâm đối với Mềnh.

Vụ cô gái bị hiếp dâm ở Hà Giang: Nổi ham muốn khi thấy nạn nhân say - ảnh 1

Nghi phạm Mềnh đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Mềnh khai, tối 17.9, Mềnh và chị L. có uống rượu cùng nhau tại homestay Hoàng Su Phì bungalow. Sau khi uống rượu xong, Mềnh phát hiện chị L. đã say xỉn và nổi ham muốn quan hệ tình dục.

Vụ cô gái bị hiếp dâm ở Hà Giang: Nổi ham muốn khi thấy nạn nhân say - ảnh 2

Khoảng 0 giờ 30 ngày 18.9, Mềnh đột nhập phòng chị L., thực hiện hành vi hiếp dâm.


Công an H.Hoàng Su Phì cũng cho biết không có chuyện nạn nhân “mời gọi” nghi phạm như một số thông tin lan truyền, đồn đoán trên mạng xã hội.

Theo lãnh đạo xã Thông Nguyên, Mềnh không có việc làm ổn định, có quan hệ họ hàng với chủ khu homestay Hoàng Su Phì bungalow nên thường được thuê chạy xe ôm chở khách đi du lịch.

Vụ cô gái bị hiếp dâm ở Hà Giang: Nổi ham muốn khi thấy nạn nhân say - ảnh 3


Buổi tối trước khi gây ra việc, Mềnh ăn cơm tại khu homestay và có giao lưu với đoàn du lịch của nữ hướng dẫn viên.

Lãnh đạo xã Thông Nguyên nhận định, có thể do nạn nhân uống rượu, quên khóa cửa phòng lúc ngủ nên nửa đêm bị Mềnh lẻn vào hiếp dâm.