Ca sĩ Thanh Hà - Phương Uyên tổ chức đám cưới tại Mỹ

[Thuonghieuvacuocsong.com.vn] Hôm 15/9 (giờ địa phương), Phương Uyên và Thanh Hà đã tổ chức đám cưới nhỏ ở Mỹ với sự tham dự của gia đình và những người bạn thân thiết.

Một số nguồn tin cho biết đám cưới của cặp đôi Thanh Hà - Phương Uyên diễn ra riêng tư tại phòng trà ở thành phố Santa Ana, tiểu bang California (Mỹ) với khoảng 200 khách mời. Hôn lễ với sự góp mặt của nhiều bạn bè thân thiết của cả hai nghệ sĩ như Phương Thanh, Quang Dũng, Trizzie Phương Trinh, Thanh Thảo, Hoài Tâm, Kỳ Duyên... Không gian tiệc cưới được trang trí lãng mạn, thoáng đãng với hoa, bong bóng, cây cối xung quanh. Chồng cũ ca sĩ Thu Phương - nhạc sĩ Huy MC đảm nhiệm vai trò phụ trách âm nhạc, còn MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên dẫn dắt buổi tiệc cưới. Trong ngày vui, ca sĩ Thanh Hà diện đầm trắng cúp ngực, còn nhạc sĩ Phương Uyên diện bộ suit trắng đồng điệu.


Ở nghi thức trao lời nguyện ước, Thanh Hà nắm tay Phương Uyên nói lời yêu. Nữ ca sĩ còn bày tỏ: "Cảm ơn Uyên đã cho Hà một tình yêu mà Hà không bao giờ dám nghĩ tới, dám mơ ước. Hà không dám hứa gì to lớn nhưng Hà hứa sẵn sàng hy sinh để mang lại hạnh phúc cho Uyên, cho chúng ta. Hà hứa sẽ uống cà phê với Uyên mỗi buổi sáng, hát tất cả ca khúc mà Uyên sáng tác. Điều cuối cùng quan trọng nhất là Hà hy vọng có nhiều sức khỏe để sống với Uyên thật lâu và mang lại hạnh phúc cho Uyên".Trước lời bày tỏ của bạn đời, nhạc sĩ Phương Uyên không giấu được xúc động. Phương Uyên tâm sự từng quen nhiều người và nghĩ đó là tình yêu. Nhưng chỉ đến khi gặp Thanh Hà, Phương Uyên mới có cảm nhận được tình yêu thật sự. 


Theo nhạc sĩ, khi họ bên nhau thì tất cả đau khổ, khó khăn trong cuộc sống đều không còn nhớ tới nữa. Phương Uyên khen Thanh Hà hát hay, nấu ăn giỏi, đối xử tốt với mọi người và tiết lộ cô không giỏi công nghệ, không biết dùng email, Facebook. 


Phương Uyên khẳng định sẽ thay người bạn đời làm tất cả những thứ mà Thanh Hà chưa biết. "Sáng nay chúng ta đã đeo chiếc nhẫn này và nếu muốn, Hà có thể tiếp tục đeo cho Uyên ở kiếp sau", cô bày tỏ.Diệp Uyên