‘Lưới trời’: Những người yêu thương Mỹ Tiên lần lượt qua đời, liệu cô gái nhân hậu sẽ có cái kết như thế nào

[Thuonghieuvacuocsong.com.vn]Lưới trời” tập mới nhất, Mỹ Tiên hiền lành, nhân hậu nhưng gặp rất nhiều đau khổ trong cuộc đời. Rời xa vòng tay cha mẹ từ khi mới chào đời, những người hết lòng yêu thương Mỹ Tiên là Hai Tâm, má Lanh và cả bà Hai đều lần lượt qua đời.


Không có cơ duyên sống cùng cha mẹ ruột nhưng Mỹ Tiên may mắn được Hai Tâm và bà Lành yêu thương như con ruột. Hai Tâm đã mang đến cho Mỹ Tiên một tuổi thơ ngọt ngào. Không may, Hai Tâm mất sớm. 

Mỹ Tiên là cô gái hiền lành nhưng gặp nhiều bất hạnh. Ảnh: NSX.

Trải qua nỗi đau mất người thân, Mỹ Tiên lại được bù đắp cho một người khác cũng yêu thương cô hết mực đó chính là bà Lành. Bà Lành không con cái, bà dành tất cả mọi điều tốt đẹp nhất cho Mỹ Tiên. Nhưng hạnh phúc của cô gái nhỏ lại không kéo dài được lâu. Bà lành qua đời để lại một ít tài sản và nỗi đau mất mát lớn trong lòng Mỹ Tiên.

Đến khi gặp bà Hai, bà cũng dành tình yêu thương trọn vẹn cho Mỹ Tiên. Đối với cô bà hai như bà nội ruột thịt. Cả hai yêu thương nhau thật lòng, nhưng một lần nữa, số phận lại mang đi một người yêu thương Mỹ Tiên. Bà Hai qua đời, Mỹ Tiên đau đớn không kém gì Khang – cháu ruột của bà.

Sống xa cha mẹ từ nhỏ, lớn lên cũng không thể nhìn nhận lại cha mẹ ruột. Những người yêu thương thì lần lượt qua đời. Sự “ngược đãi” của số phận đối với Mỹ Tiên khiến những khán giả yêu mến cô lo lắng. Nhất là khi đã đến những tập cuối của phim. 

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam "Lưới trời" sẽ được giới thiệu trên sóng THVL1 trong khung giờ quen thuộc các buổi tối lúc 21h mỗi thứ hai, thứ ba hàng tuần.